6ix9ine Runner Mod APK (Vô hạn tiền, Bỏ QC) 1.5.7

Modded by Trọng Khiêm - Cập nhật mới nhất 08/05/2024
Tên 6ix9ine Runner
Phiên bản 1.5.7
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Bỏ QC
Dung lượng 60.69 MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Racing
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Gamejam
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 08/05/2024 (2 tháng ago)
Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Bỏ QC

Mở khóa tất cả skins

6ix9ine Runner mod APK (vô hạn tiền, bỏ QC) là một game arcade yêu cầu bạn phá vỡ các khối trong khi chơi theo nhịp nhạc. Và trò chơi này cũng cung cấp các cấp độ cầu vồng bên cạnh các bài hát nổi tiếng của Tekashi 6ix9ine. 6ix9ine Runner mod là một trò chơi đầy màu sắc mà bạn không thể bỏ qua.

6ix9ine Runner mod cung cấp các vật phẩm có thể mở khóa khác nhau bao gồm vũ khí, trang phục và các nhân vật khác như bạn gái của Tekashi.

Cách chơi 6ix9ine Runner Mod

Chọn bài hát yêu thích của bạn, giữ và kéo để di chuyển thanh kiếm và chém bẫy chuột theo nhịp. Đừng chạm vào! Đây không phải là trò chơi Tap Tap. Tất cả những gì người chơi 6ix9ine Runner mod yêu cầu là vuốt nhân vật của họ sang trái hoặc phải.

Tuy nhiên, có nhiều cấp độ khác nhau trong trò chơi và mục tiêu của người chơi ở mỗi cấp độ là phá hủy đủ các khối. Người chơi sẽ chuyển sang cấp độ tiếp theo ngay sau khi hoàn thành việc phá hủy đủ số khối có ở cấp độ hiện tại.

Một trong những điều quan trọng cần lưu ý là có những cái bẫy trong trò chơi. Do đó, người chơi phải tránh những cái bẫy này khi đang chơi trò chơi vì bạn sẽ thua trò chơi nếu chạm vào những cái bẫy này, đồng nghĩa với việc bạn phải bắt đầu lại từ đầu. Có những khối đặc biệt trong trò chơi và việc chạm vào khối này sẽ khiến Tekashi bắn ra cầu vồng và trở nên vô hình.

Điều đáng nói là có những bài hát khác nhau cho mỗi cấp độ của trò chơi. Một điều khác cần lưu ý là bạn có thể nghe các bài hát từ một số sự hợp tác của Tekashi. Điều này bao gồm sự hợp tác với Anuel AA và Nicki Minaj.

Một số bài hát Tekashi 6ix9ine mà bạn sẽ tìm thấy trong trò chơi bao gồm Trollz, Bebe, Gooba, Yaya và Fefe. Mục tiêu của bạn trong trò chơi này là quá thực tế ở cuối mỗi cấp độ. Để đạt được điều này, bạn phải phá hủy các khối và tránh bẫy.

Tính năng mod của 6ix9ine Runner

  1. Đã mở khóa tất cả ?
  2. Đã mở khóa Vip ?
  3. Những bài hát yêu thích
  4. Nền đầy màu sắc

Cách tải 6ix9ine Runner mod APK

Để tải phiên bản mới nhất của 6ix9ine Runner mod APK, vui lòng nhấp vào nút tải được cung cấp trong bài viết.

Khi bạn nhấp vào nó, quá trình tải của bạn sẽ tự động bắt đầu. Sau khi tải, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để thực hiện quá trình cài đặt;

  1. Đảm bảo rằng bạn đã bật tính năng cho phép các nguồn không xác định trong cài đặt Android.
  2. Xác định vị trí tệp Apk đã tải từ phần lưu trữ Android.
  3. Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy vào menu Android và tận hưởng ứng dụng.

Kết luận

Bạn không thể bỏ lỡ việc tải 6ix9ine Runner mod (vô hạn tiền, bỏ QC) phiên bản mới nhất cho Android để chơi với tư cách là Tekashi và cũng có thể nghe các bài hát của anh ấy. Hoàn thành các cấp độ khác nhau mà không gặp chướng ngại vật trong trò chơi và lắng nghe sự hợp tác của anh ấy. Nhanh tay nhấn vào nút tải liên kết bên dưới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (60.69 MB)
5/5 (1 vote)