Adobe Lightroom Mod APK (Mở khóa Premium) 8.4.1

Modded by Trọng Khiêm - Cập nhật mới nhất 08/05/2024
Tên Adobe Lightroom
Phiên bản 8.4.1
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng 119 MB
Yêu cầu Android 8.0 trở lên
Thể loại Photography
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Adobe
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 08/05/2024 (2 tháng ago)
Tính năng MOD

Mở khóa Premium

Tải Adobe Lightroom mod APK (mở khóa Premium) phiên bản miễn phí cho Android và làm cho những bức ảnh đã chỉnh sửa của bạn trở nên nổi bật với chất lượng cao!

Nếu quan tâm bạn cũng có thể tải InShot Pro và IllisiumArt cho thiết bị Android của mình.

Adobe Lightroom Mod APK

Adobe Lightroom mod là gì?

Adobe Lightroom mod là một ứng dụng photoshop. Ứng dụng này miễn phí, không chỉ vậy, nó còn là một trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ giúp bạn nâng cao khả năng chụp ảnh của mình, đồng thời giúp bạn chụp và chỉnh sửa hình ảnh của mình để làm cho chúng nổi bật. Ứng dụng tuyệt vời có tên Adobe Lightroom này có hơn 100 triệu lượt tải trong Google Play Store.

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh rất dễ dàng. Nó có các công cụ như thanh trượt và bộ lọc mà người dùng có thể sử dụng để đơn giản hóa việc chỉnh sửa ảnh. Với Adobe Lightroom mod, người ta có thể chỉnh sửa ảnh có độ phân giải đầy đủ, áp dụng bộ lọc ảnh hoặc bắt đầu chỉnh sửa ảnh mọi lúc mọi nơi.

Adobe lightroom Apk

Các tính năng của Adobe Lightroom Mod

Adobe Lightroom mod có ​​những tính năng tuyệt vời sẽ khiến bạn không rời bỏ nó bởi vì với những tính năng này, ảnh của bạn có thể đẹp nhất sau khi chỉnh sửa bằng nó. Dưới đây là các tính năng dưới đây:

Xuất HD – Adobe Lightroom mod không làm giảm chất lượng ảnh của bạn sau khi chỉnh sửa xong. Với Adobe Lightroom mod, bạn có thể xuất bất kỳ ảnh nào với chất lượng cao nhất có thể!

Công cụ chỉnh sửa cơ bản – Bạn có cần các công cụ chỉnh sửa cơ bản để chỉnh sửa ảnh của mình không? Adobe Lightroom mod có ​​tất cả các công cụ chỉnh sửa cơ bản mà bạn cần để chỉnh sửa ảnh của mình. Các công cụ như sao chép, xoay, v.v. Vì vậy, khi bạn có ứng dụng này, bạn sẽ không cần máy tính để chỉnh sửa!

Cải tiến màu sắc – Tại sao Adobe Lightroom mod lại nổi bật như vậy là do hiệu ứng màu sắc của nó. Đó là khả năng tô màu hình ảnh chính xác rất thú vị. Hãy dùng thử Adobe Lightroom mod, bạn sẽ không hối tiếc

Cài đặt sẵn dễ dàng – Adobe Lightroom mod có ​​các cài đặt trước dễ sử dụng. Điều đó có nghĩa là gì? Nếu bạn không muốn điều khiển lộn xộn, bạn có thể tự động áp dụng các cài đặt trước này cho ảnh của mình.

Hướng dẫn hữu ích – Với việc cung cấp hướng dẫn này, chúng tôi không còn gì để hỏi nữa. Ngay cả khi bạn là người mới, đừng lo lắng về việc ai sẽ dạy bạn, phần hướng dẫn ở đây sẽ giúp bạn và hướng dẫn các phần của bạn, vì vậy đừng lo lắng. Tính năng tuyệt vời phải không?

Xóa mọi thứ – Nói chung, chúng tôi có hoặc nhìn thấy một số thứ không mong muốn trong ảnh của mình khiến ảnh kém hấp dẫn hơn. Và điều đó khiến chúng tôi phải xóa và chụp lại một bức ảnh khác. Nhưng với ứng dụng này, bạn không cần phải xóa và chụp lại vì Adobe Lightroom mod thừa khả năng loại bỏ những thứ không mong muốn đó một cách dễ dàng! Thử nó!

Tổ chức thông minh – Adobe Lightroom mod sử dụng AI để tự động gắn thẻ và sắp xếp ảnh của bạn dựa trên các yếu tố trong đó. Bạn có thể tận dụng tính năng này khi không có thời gian để sắp xếp ảnh của mình. Thật là một tính năng tuyệt vời!

Chia sẻ ảnh nâng cao – Bạn có thể dễ dàng tạo một album nơi bạn có thể mời những người khác vào đó.

adobe lightroom mod apk

Cách tải Adobe Lightroom Mod Apk

Để tải Adobe Lightroom mod Apk mới nhất phiên bản, vui lòng nhấp vào nút tải được cung cấp trong bài viết.

Khi bạn nhấp vào nó, quá trình tải của bạn sẽ tự động bắt đầu. Sau khi tải, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để thực hiện quá trình cài đặt;

  1. Đảm bảo rằng bạn đã bật tính năng cho phép các nguồn không xác định trong cài đặt Android.
  2. Xác định vị trí tệp Apk đã tải từ phần lưu trữ Android.
  3. Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy chuyển đến menu Android và khởi chạy ứng dụng.

Kết luận

Adobe Lightroom mod (mở khóa Premium) là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời. Ngoài ra, nhiều tính năng tuyệt vời hơn chỉ có trong phiên bản cao cấp của ứng dụng này. Bạn có muốn truy cập ngay vào phiên bản cao cấp này không? Chỉ cần tải bản mod cao cấp ngay bây giờ!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (119 MB)
5/5 (1 vote)