tải BAD PIGGIES

Bad Piggies: Tải game Những chú lợn phá hoại

Modded by Trọng Khiêm - Cập nhật mới nhất 08/05/2024
Tên
Phiên bản
Tính năng MOD
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Nước Ngoài
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 08/05/2024 (2 tháng ago)

Bạn đã từng chơi game Angrry Bird rồi chứ, tựa game được chuyển thể từ những chú chim nổi giận, game tọa độ thú vị dành cho mọi lứa tuổi. Nếu đã từng tiếp xúc với Angrry Bird rồi thì khó lòng có thể bỏ qua tựa game Bad Piggies, tuy chung một cốt truyện nhưng 2 game này mang cách chơi khác nhau. Bad Piggies là một trò chơi thể hiện tính sáng tạo với những cỗ máy phá hoại.

tải BAD PIGGIES

GIỚI THIỆU VỀ BAD PIGGIES

Bad piggies là một tựa game hot thể loại trí tuệ được xây dựng dựa theo series “Những chú chim nổi giận”. Ở đây chúng ta cần phải nhập vai vào những chú lợn, xây dựng cho mình những phương tiện di chuyển, trang bị những thứ cần thiết để phục vụ cho việc đánh cắp những quả trứng của những chú chim trong Angry Birds. Với sự hỗ trợ của bạn và sự sáng tạo thỏa mái, hãy  biến đổi những mảnh khối cơ bản thành những chiến hạm tuyệt vời.

Bad piggies khác hoàn toàn so với gia đình Angry Birds không còn những chiếc ná cao su, lâu đài gỗ và những chú chim. Ở đây chúng ta có lối tư duy mới về xây dựng và chiến thuật ( xây dựng những phương tiện đi lại). Trò chơi này phù hợp với tất cả mọi người trẻ em đến cả người lớn, game có tính giải trí cao và cần sức sáng tạo phong phú.

ĐỒ HỌA VÀ ÂM THANH 

Game Bad piggies có nền đồ họa 2D, khá sinh động và đa màu sắc, bối cảnh xung quanh là thiên nhiên làm tăng tính thích nghi của người chơi, và đặc biệt việc thay đổi hình ảnh khác nhau trong từng màn chơi là một sự đầu tư lớn của nhà phát triển.

Phong cách chơi của game được mô phỏng theo phim hoạt hình, dễ thương, vui nhộn và đặc biệt rất phù hợp với trẻ em. Bên cạnh đó khi bắt đầu vào game bạn sẽ cảm nhận được những âm thanh giai điệu sống động vàvui nhộn. Nó thích hợp với chế độ chơi hướng tới sự vui vẻ giúp cho người chơi giải trí hiệu quả.

tải BAD PIGGIES

CẤP ĐỘ VÀ TÍNH NĂNG

Ở tựa game Bad Piggies chúng ta bắt buộc phải trải qua 200 câu hỏi tương ứng với 200 level khác nhau, sau khi hoàn thành các level trên với hàng loạt màn chơi 3 sao bạn sẽ được mở khóa và trải nghiệm 40 level đặc biệt. Điều đặc biệt ở đây khiến bạn hứng thú và không nhàm chán là mức độ màn chơi được sắp xếp từ dễ đến khó. Game sẽ trang bị cho bạn 42 vật phẩm khác nhau giúp bạn tạo những cỗ máy hoàn chỉnh: động cơ, cánh, quạt, pháo tên lửa, ô dù, bóng bay,.. Để tăng tính hấp dẫn cho game nhà sản xuất đã đưa ra thêm 9 hộp cát cộng thêm điều này chắc chắn sẽ giúp bạn tăng khả năng sáng tạo của mình và trò chơi sẽ trở nên nhiều màu sắc.

Bad Piggies  có hai chế độ chơi chủ đạo gồm GroundHog Day When Pigs Fly. Nếu như ở GroundHog làm khó bạn, không thể vượt qua được thì When Pigs Fly sẽ giúp bạn kiểm tra lại những kĩ năng của mình.

Hiện tại trò chơi cung cấp cho anh em chế độ thú vị là Sandbox, ở chế độ này chúng ta có thể thoải mái sáng tạo, làm mọi thứ với chế độ này, nhận vật phẩm và test mọi thứ trong chế độ này. Khi áp dụng Sandbox vào Bad Piggies nhà phát triển đã mang màu sắc hoàn toàn mới đến cho game, nâng cao mức độ giải trí và tăng tính sáng tạo cực kì lớn.Mặc dù trò chơi khuyến khích sự sáng tạo, vẫn có điều gì đó bó buộc bởi mỗi level đều giới hạn số thiết bị mà bạn có thể sử dụng. Bạn cần thực hiện chính xác những gì trò chơi yêu cầu nếu muốn đạt điểm tối đa.

cấp độ game

Hỗ trợ

Để bạn chơi game Bad Piggies một cách dễ dàng, nhà sản xuất đã thêm một số items để có trải nghiệm tốt nhất:

 • Hire a Mechanic: Giúp bạn xây dựng cỗ máy, có ngay 1 sao một cách đơn giản ( không hỗ trợ ở chế độ Sandbox).
 • Super Glue (Keo siêu dính): Không hỗ trợ hoàn toàn ở một số mà chơi, chỉ được sử dụng một lần, khi sử dụng hỗ trợ này thân máy sẽ được dính chặt và không bị vỡ ra.
 • Super Mechanic (Siêu kĩ sư): Đây giống như một bản nâng cấp của Hire a Mechanic, xây dựng cỗ máy đặc biệt giúp bạn đoạt hẳn 3 sao. Không hỗ trợ hoàn toàn ở mọi màn
 • Super Magnet (Nam châm): Làm cỗ máy hút những hộp sao và các đồ ngọt (xuất hiện từ ván 1 của Rise and Swine). Hỗ trợ tất cả các ván.
 • Turbo Charge (Siêu động cơ): Nhân đôi tốc độ của cỗ máy, rất tiện cho các vòng có tính thời gian và các vòng trong Road Hogs. Không hỗ trợ cho một số ván.

 

 

Ưu điểm

 • Phù hợp với hầu hết các dòng máy phổ thông
 • Dung lượng nhẹ trên điện thoại.
 • Không phụ thuộc vào internet của bạn.
 • Có đồ họa, âm thanh sống động
 • Nhiều cấp độ không gây nhàm chán

  Nhược điểm 
 • Chơi game quá 180 phút ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.. Bạn có thể tải game này ở địa chỉ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rovio.BadPiggies&hl=vi&gl=US

Nếu là fan của những chú lợn phá hoại hãy tải game Bad piggies về điện thoại và trải nghiệm. www.quickboygame.com tin rằng dù ra mắt một thời gian nhưng độ hot của game này không cần bàn cãi. Phù hợp với các bạn yêu thích giải trí sau giờ học.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

0/5 (0 votes)