Chính Sách

chính sách

Với mục tiêu đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời cùng dịch vụ bảo mật an toàn chúng tôi đã ban hành trang chính sách này. Trang chính sách này của Đấu ma 3D như một lời cam kết đến quý quý khách hàng rằng các thông tin mà bạn cung cấp sẽ được bảo mật an toàn một cách tuyệt đối.

Giới thiệu chung về chính sách

Trong suốt quá trình tiếp nhận cũng như xử lý thông tin, chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm các quy tắc với sự kiểm soát nghiêm ngặt và đảm bảo an toàn tối ưu. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật và phát triển hệ thống chính sách để có thể phù hợp hơn và đảm bảo việc lưu trữ thông tin khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có những biện pháp xử lý nhanh chóng và kịp thời đối với mọi trường hợp tiết lộ thông tin. 

Bên cạnh đó, quý khách hàng cần đọc kỹ những chính sách bảo mật khi tham gia trải nghiệm cùng chúng tôi để có thể nắm rõ được cách thức mà chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của các bạn.

Giới thiệu chung về chính sách
Giới thiệu chung về chính sách

Thông tin và mục đích yêu cầu từ trang web

Khi tham gia vào trang web chúng tôi sẽ yêu cầu người chơi cung cấp những thông tin sau đây:

  • Các thông tin cá nhân như: Họ tên, ngày sinh, tài khoản ngân hàng, ID, mật khẩu, email, số điện thoại,…
  • Các thông tin kỹ thuật về thiết bị, cùng với đó là nền tảng sử dụng

thông tin lưu lượng như: Địa chỉ IP, thời gian truy cập vào trang web, thiết bị truy cập, vị trí truy cập,… 

  • Các thông tin khi thực hiện trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Twitter, Weibo, Zalo,…
  • Các thông tin khi người chơi nạp và rút tiền.
  • Thông tin khác được bên thứ 3 cung cấp theo đúng quy định và tuân thủ tính pháp lý.

Chính sách bảo mật trang web

Chính sách bao gồm những điều khoản sau:

  • Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân, cũng như giao dịch tuyệt đối an toàn và không tiết lộ cho bất kì bên thứ 3 nào.
  • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn tuân thủ các quy định, điều khoản của chính sách. Với các nhân viên đã nghỉ việc cũng cần phải giữ bí mật mọi thông tin cá nhân của khách hàng.
  • Bên cạnh đó, khách hàng cần phải cam kết không cho ai mượn tài khoản của mình để tránh những trường hợp rủi ro có thể xảy ra.
  • Trong một vài trường hợp cần thiết, chúng tôi có thể cung cấp danh tính, địa chỉ, số điện thoại, email,… của người chơi cho đối tác của chúng tôi, không phải là gian lận nhưng cần làm đúng theo quy tắc, điều khoản.
Chính sách bảo mật trang web
Chính sách bảo mật trang web

Thời hạn lưu trữ dữ liệu khách hàng

Các thông tin dữ liệu mà quý khách hàng cung cấp sẽ được lưu trữ và xử lý sao cho có lợi nhất giữa hai bên. Chúng tôi cam kết rằng sẽ lưu trữ và sử dụng đúng với mục đích phù hợp với quy định của chính sách bảo mật. Tuyệt đối tránh tối đa các tranh chấp cũng như không dùng dữ liệu người chơi cho mục đích khác.

Đó là những chính sách về bảo mật thông tin mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng quy định về việc lưu trữ, bảo mật thông tin người chơi. Nhằm mục đích mang đến những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng của mình.

Chấp nhận sử dụng chính sách

Khi bạn tiếp tục sử dụng trang web của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các chính sách này. Trong trường hợp bạn không chấp nhận chính sách này, vui lòng không sử dụng trang web. Khi đăng ký, chúng tôi sẽ tiếp tục yêu cầu bạn chấp nhận chính sách bảo mật một cách cụ thể.

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi có thể có những thay đổi trong chính sách này bất cứ lúc nào. Bạn sẽ được yêu cầu xem xét và chấp nhận lại thông tin trong chính sách mới với những thay đổi nếu nó thay đổi trong tương lai.