tải Game Stardew Valley

Game Summertime Saga Việt hóa Android mới + link tải

Modded by Trọng Khiêm - Cập nhật mới nhất 08/05/2024
Tên
Phiên bản
Tính năng MOD
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Nước Ngoài
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 08/05/2024 (2 tuần ago)

Summertime Saga khi ra mắt đã đem lại những ý kiến trái chiều, khi có những hình ảnh mà đòi hỏi người chơi phải đủ 18+ mới có thể trải nghiệm. Tuy nhiên trước loạt phản đối thì tựa game này vẫn sừng sững tồn tại, bởi theo người chơi nước ngoài thì họ thoáng trong những vấn đề này. Lí do nào mà tựa game này vẫn tồn tại và phát triển đến bây giờ, www.quickboygame.com sẽ giải đáp tất cả.

Summertime Saga Việt hoá

Tựa game này chưa được chính thức phát hành tại Việt Nam, do vậy không hỗ trợ ngôn ngữ. Đa số các thao tác cùng với cốt truyện được trình bày dựa trên tiếng Anh, nên lầm lúc gây ra một số phiền phức không đáng có.

Nhưng với nỗ lực muốn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi Việt, cộng đồng game Summertime Saga Việt hoá qua bản patch. Chỉ cần coppy bản patch này qua file giải nén là xong thôi. Không hề có một từ tiếng Anh nào xuất hiện, ngoại trừ tên riêng thôi nhé!

Summertime Saga Việt hoá

Gameplay Summertime Saga có gì đặc sắc?

Cốt truyện

Để xem tựa game này có gì đặc sắc, trước hết ta phải hiểu rõ về cốt truyện trong game. Summertime Saga diễn giải người chơi theo hướng truyện có sẵn.

Game xoay quanh một cậu thiếu niên sống cùng bố, mẹ qua đời nên bố lấy người mẹ kế. Một khoảng thời gian chung sống, mẹ kế sinh ra người chị kế. Trước đó, người bố đã vay mượn một số tiền khá lớn từ băng nhóm xã hội đên nên khi bố mất cậu thiếu niên này phải vừa lao động kiếm tiền đi học, vừa chi trả số nợ mà bố để lại.

Gameplay (lối chơi)

Đứng trước một thử thách lớn ở ngưỡng cửa cuộc đời, cậu thanh niên phải lao lực cố gắng. Tuy có dính vào dân anh chị cho vay (xã hội đen) nhưng suốt quá trình trải nghiệm không hề có cảnh bạo lực hay chiến đấu. Nhưng theo suy nghĩ với một cậu thanh niên đang tuổi ăn tuổi học rồi làm thêm trả nợ thì game có gì đâu mà thú vị, thì đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. NPH luôn biết cách khai thác tâm lí của thanh niên tuổi mới lớn với rất nhiều cám dỗ cho nên, câu chuyện sẽ hoàn toàn thú vị đấy.

Khung cảnh

Summertime Saga có tất cả 65 nhân vật, kèm thêm hơn 30 tụ điểm ăn chơi trong thị trấn. Tuổi mới lớn nên rất nhiều thứ hoạt động vui chơi muốn tò mò. Các nhân vật này luôn bổ trợ trong việc tiếp nhận thông tin thêm cho bạn, cũng như đem đến những nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành cho được. Tất nhiên, làm được thì sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng thôi.

Nhiều phân cảnh nhạy cảm

Rất nhiều luồng tranh cải cho tựa game Summertime Saga này, vì luôn có những hình ảnh nhạy cảm ảnh hưởng đến người chơi khi trải nghiệm, nhất là những người chưa đủ tuổi. Tuy nhiên để lí giải cho câu hỏi, game này vẫn tồn tại và phát triển đến bây giờ?

Thứ nhất, game này không phát hành tại Việt Nam

Thứ hai, văn hoá phương Tây rất thoáng trong những phân cảnh này

Game có gắn mác độ tuổi đề nghị, do đó sẽ không có vấn đề nào bất cập đến việc ảnh hưởng đến người chơi.

tải Summertime Saga Việt hoá

Đa chế độ

Nhằm mang lại trải nghiệm tốt mà người chơi đỡ nhàm chán thì Summertime Saga có hai chế độ chơi chính: Cheated và Clean. Ở chế độ Clean thì giống như chơi theo nhiệm vụ vậy, người chơi phải thực hiện và hoàn thành những nhiệm vụ mà hệ thống đưa ra. Luôn có những câu đó cũng như những câu thoại mà bạn phải tư duy, logic để giải đáp. Còn ở chế độ còn lại Cheated, thì kiểu như MOD vậy, người chơi không bận tâm về tiền trong game vì chế độ này hỗ trợ người chơi một lượng tiền lớn để người chơi tha hồ trải nghiệm.

Đồ hoạ

Bạn sẽ thấy đồ hoạ trong Summertime Saga cực kì thân thiện khi 99% giống như các bộ phim hoạt hình mà tuổi thơ từng hay xem. Chất lượng đồ hoạ chỉ ở mức hoạt hình những các cảnh bãi biển, cũng như cái cô gái đang tắm thì cực kì xinh xắn và cuốn hút. NPH xứng đáng được điểm cộng trong việc biến tấu ra những cô gái thân hình nóng bỏng trong game. Game nào còn cảm thấy chán chứ riêng game này thì chơi quanh năm.

đồ hoa game đẹp

Tải game Summertime Saga Việt hoá Android mới nhất

Tựa game này luôn luân phiên ra mắt các bản cập nhật gây khó chịu khi phải update liên tục. Vì đặt ở máy chủ nước ngoài, cho nên để cài đặt và chơi thực sự rất khó khăn. Sau bao ngày mài mò, mình cũng đã tìm ra link tải cho các bạn.

Android Việt hoá: https://expertvn.com/hostvn-khuyen-mai-thu-6-ngay-13-giam-toi-50-cac-dich-vu.html

Phiên bản này đã Việt hoá sẵn cho các bạn rồi đấy, chỉ cần cài đặt và chơi vi vu thôi. Người chơi đang dùng hệ điều hành IOS, chắc không thể chơi được rồi, mình rất lấy làm tiếc. Nhưng chắc sẽ có trong khoảng thời gian ngắn nữa  thôi!

Thông tin game

Tên game Summertime Saga
Nhà phát triển Kompas Productions
Nhà xuất bản Kompas Productions
Hỗ trợ chơi game Android, PC
Cấu hình yêu cầu Android: phiên bản 4.2+

PC: RAM 1GB, VGA onboard

 

Game Stardew Valley Việt hóa

Tựa game giả lập hẹn hò này sẽ mang đến nhiều trải nghiệm cực kì thú vị cho những thanh niên nào hiện đang chưa có người yêu. Đảm bảo mọi tình huống trong game đều mô phỏng rất thực tế, game có những cảnh nóng yêu cầu người chơi đạt đủ độ tuổi mới có thể trải nghiệm tốt nhất.

Với nhiều các xử lí tình huống khác nhau, liệu bạn có xứng đáng được những cô gái đó để mắt tới không và cách kìm chế những cám dỗ tuổi mới lớn. Có khi biết đâu nhờ vào game Summertime Saga, bạn thoát được kiếp FA thì sao.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

0/5 (0 votes)