Hunt Royale Mod APK (Vô hạn tiền, Bất tử) 1.8.4

Modded by Trọng Khiêm - Cập nhật mới nhất 08/05/2024
Tên Hunt Royale
Phiên bản 1.8.4
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Bất tử
Dung lượng 176 MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Action
Cài trên Google Play
Nhà phát hành BoomBit Games
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 08/05/2024 (2 tháng ago)
Tính năng MOD

Menu

Vô hạn tiền

Bất tử

Onehit

Tốc độ

Sát thương

Bạn đã sẵn sàng cho một trò chơi phiêu lưu đầy kích thích kiểm tra kỹ năng của bạn và khiến bạn không thể ngồi yên? Vậy thì không cần tìm đâu xa hơn Hunt Royale mod APK (vô hạn tiền, bất tử).

Với trò chơi đầy hành động này, bạn sẽ tham gia vào các trận chiến chống lại những người chơi khác, tùy chỉnh nhân vật của mình bằng các giao diện khác nhau, đồng thời mở khóa các anh hùng và cấp độ mới khi bạn đạt được thành tích. Và với phiên bản Hunt Royale mod mới nhất, bạn có thể tận hưởng số tiền và đá quý vô hạn, vì vậy bạn có thể chơi mà không gặp bất kỳ hạn chế nào.

Hunt Royale mod không chỉ mang lại trải nghiệm chơi game thú vị mà còn có đồ họa tuyệt vời và chạy mượt mà trên cả các thiết bị cấu hình thấp. Vì vậy, đừng chờ đợi nữa, hãy tải phiên bản Hunt Royale mod mới nhất và sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu chơi game hoành tráng!

săn hoàng tộc

Giới thiệu về Hunt Royale mod

Hunt Royale mod là một phiên bản mới thú vị của thể loại battle royale nổi tiếng, trò chơi hành động bắn súng di động. Trò chơi có một không hai này thách thức người chơi chiến đấu chống lại quái vật chứ không phải với nhau và cạnh tranh để giành được số lần tiêu diệt quái vật cao nhất trong khi cố gắng sống sót càng lâu càng tốt.

Một trong những điểm độc đáo của Hunt Royale mod là có nhiều lựa chọn nhân vật. Với hơn 30 nhân vật khác biệt và thú vị, mỗi nhân vật có khả năng và thuộc tính riêng, người chơi chắc chắn sẽ tìm được nhân vật phù hợp với lối chơi của mình. Ngoài ra, người chơi có thể chọn từ bốn lớp chiến binh khác nhau, bao gồm pháp sư, chiến binh, kiểm lâm và sát thủ, mỗi lớp cung cấp một bộ kỹ năng và sức mạnh khác nhau.

Phiên bản mod của Hunt Royale có thể cung cấp các tính năng bổ sung hoặc thay đổi lối chơi so với phiên bản gốc của trò chơi. Phiên bản này có thể cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh gia tăng, tài nguyên vô hạn hoặc đồ họa được cải thiện và nhiều điều tuyệt vời hơn nữa.

Nhìn chung, Hunt Royale mod mang đến một cách tiếp cận mới mẻ cho thể loại battle royale, với lối chơi chiến đấu với quái vật độc đáo cùng nhiều loại nhân vật và lớp nhân vật. Hãy sẵn sàng cho trải nghiệm chơi trò chơi khó quên với Hunt Royale mod.


săn royale mod apk mega menu

Tính năng của Hunt Royale Mod APK

Hunt Royale Mod APK là một game di động hành động bắn súng độc đáo và thú vị, cung cấp một số tính năng nổi bật, bao gồm:

 1. Lối chơi mới: Trong Hunt Royale mod, người chơi chiến đấu với quái vật thay vì tấn công trực tiếp lẫn nhau. Mục tiêu là loại bỏ càng nhiều quái vật càng tốt và trở thành người chơi có số lần tiêu diệt quái vật cao nhất. Với nhiều loại và lớp quái vật khác nhau, người chơi có thể cải thiện sức mạnh và khả năng của mình bằng cách hồi phục sức khỏe và đạt được các kỹ năng mới.
 2. Lựa chọn nhân vật đa dạng: Trò chơi có hơn 30 nhân vật độc đáo, mỗi nhân vật có khả năng và thuộc tính riêng. Người chơi có thể tăng cường sức mạnh cho nhân vật của mình bằng cách trang bị cho họ vũ khí và áo giáp tốt hơn. Với một loạt các kỹ năng của nhân vật, bao gồm cận chiến và tấn công tầm xa, khả năng dựa trên phép thuật và phong cách chiến đấu dựa trên lực lượng, người chơi chắc chắn sẽ tìm thấy một nhân vật phù hợp với lối chơi của mình.
 3. Đồ họa dựa trên Voxel tuyệt đẹp: Hunt Royale mod tự hào có đồ họa dựa trên điểm ảnh ba chiều từ trên xuống mang đến một cái nhìn bắt mắt về bản đồ trò chơi. Các điều khiển đơn giản và trực quan, cho phép người chơi chơi bằng một tay nếu muốn. Hoạt ảnh mượt mà và người chơi sẽ thích thú với việc điều hướng bản đồ khi họ loại bỏ kẻ thù trên đường đi.
 4. Game nhập vai hành động nhiều người chơi: Trong Hunt Royale mod, người chơi có thể chiến đấu chống lại những người chơi và quái vật khác trong bối cảnh game nhập vai hành động. Với mỗi trận chiến, người chơi có số lần tiêu diệt quái vật cao nhất sẽ trở thành người chiến thắng và kiếm được các danh hiệu trên đường đi. Hãy sẵn sàng cho trải nghiệm nhiều người chơi thú vị với Hunt Royale mod.

Phiên bản mod của trò chơi có thể cung cấp các tính năng bổ sung hoặc thay đổi lối chơi so với phiên bản gốc của trò chơi. Phiên bản này có thể cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh gia tăng, tài nguyên vô hạn hoặc đồ họa được cải thiện.

Tải và cài đặt Hunt Royale mod APK

Bạn có thể tải Hunt Royale mod APK từ trang web của chúng tôi. Liên kết nằm ở đầu trang này. Thực hiện theo các hướng dẫn từng bước sau để tải và cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn:

 1. Nhấp vào liên kết ở đầu trang này, liên kết này sẽ đưa bạn đến trang tải.
 2. Đợi đồng hồ đếm ngược ở cuối màn hình của bạn về 0 và nhấp vào nút “Tải” khi nút này chuyển sang màu đỏ.
 3. Bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang khác với một nút có nội dung “Nhấp vào đây để bắt đầu tải”. Nhấp vào nó và màn hình trình cài đặt cho thiết bị của bạn sẽ mở ra, cho biết ứng dụng đang được tải.

Trước khi cài đặt ứng dụng đã tải, hãy bật “Cài đặt từ nguồn không xác định” trên thiết bị của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng từ các trang web như của chúng tôi. Làm theo các bước sau để bật tùy chọn này và cài đặt ứng dụng:

 1. Mở ứng dụng “Cài đặt” trên thiết bị của bạn.
 2. Điều hướng đến “Bảo mật” rồi đến “Nguồn không xác định”.
 3. Nhấn “OK” trên bất kỳ lời nhắc bật lên nào để bật tùy chọn.
 4. Sau khi được bật, hãy quay lại menu “Cài đặt” chính của thiết bị.
 5. Chọn “Ứng dụng”, sau đó chọn “Quản lý ứng dụng” hoặc “Trình quản lý ứng dụng”.
 6. Cuộn qua danh sách cho đến khi bạn tìm thấy APK mod Hunt Royale mà bạn muốn cài đặt.
 7. Chạm vào ứng dụng và nhấn “Cài đặt” để bắt đầu quá trình cài đặt.

Sau khi cài đặt, bạn có thể khởi chạy APK Mod Hunt Royale và tận hưởng các tính năng của nó. Hãy nhớ tắt “Cài đặt từ Nguồn không xác định” sau khi bạn đã cài đặt xong ứng dụng để duy trì tính bảo mật cho thiết bị của mình.

Kết luận

Tóm lại, Hunt Royale mod (vô hạn tiền, bất tử) là ứng dụng không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ game bắn súng hành động và thể loại battle royale. Với thể loại độc đáo, lựa chọn nhân vật đa dạng, đồ họa dựa trên voxel tuyệt đẹp và lối chơi nhập vai hành động nhiều người chơi thú vị, Hunt Royale mod chắc chắn sẽ mang đến hàng giờ giải trí.

Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng trở thành thợ săn cuối cùng và trải nghiệm một bước ngoặt mới trong thể loại battle royale, hãy tải Hunt Royale mod ngay bây giờ. Với phiên bản mới nhất cung cấp tiền, đá quý vô hạn và lối chơi miễn phí, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội thú vị này. Hãy sẵn sàng cho trải nghiệm chơi trò chơi khó quên với Hunt Royale mod.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (176 MB)
5/5 (1 vote)