Jonaxx Stories Mod APK (Mở khóa) 1.18.3

Modded by Trọng Khiêm - Cập nhật mới nhất 08/05/2024
Tên Jonaxx Stories
Phiên bản 1.18.3
Tính năng MOD Mở khóa
Dung lượng 58.14 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Music Audio
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Jonaxx Stories
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 08/05/2024 (2 tháng ago)

Tải Jonaxx Stories mod APK (mở khóa) nếu bạn là người yêu thích các câu chuyện tiểu thuyết và thưởng thức các thể loại truyện khác nhau từ thiết bị Android của mình. Liên kết tải ứng dụng có sẵn trên trang này, đảm bảo xem qua bài viết trước khi tải.

Tổng quan về Jonaxx Stories mod

Nếu bạn thuộc nhóm người không thích những câu chuyện đời thực, bạn có thể muốn xem ứng dụng câu chuyện mới nhất này. Jonaxx Stories mod là một bộ sưu tập tiểu thuyết dựa trên tiểu thuyết mà bạn có thể đọc và giải tỏa nỗi buồn của mình.

Ứng dụng Jonaxx Stories mod lần đầu tiên là một trang web nơi người dùng truy cập để tải tiểu thuyết về những câu chuyện thịnh hành mới nhất. Sau khi xác nhận rằng mọi người quan tâm đến dự án này, họ đã tiếp tục phát triển một ứng dụng mà bạn có thể cài đặt trên điện thoại của mình và truy cập vào danh mục các cuốn truyện khác nhau mà không gặp bất kỳ căng thẳng nào.

Ứng dụng câu chuyện Jonaxx apk

Jonaxx Stories mod là gì?

Ứng dụng Jonaxx Stories mod là một ứng dụng dựa trên Android được thiết kế dành cho người đọc quan tâm đến những câu chuyện dựa trên tiểu thuyết. Bộ não đằng sau ứng dụng này là Jonah Mae Panen, và cô ấy là tác giả của rất nhiều cuốn truyện khác nhau. Cô ấy bắt đầu viết từ khi còn rất nhỏ, khi cô ấy mới 12 tuổi.

Jonah Panen phát hiện ra rằng tình yêu viết lách của cô ngày càng bền chặt và đáng tin cậy hơn; do đó, cô quyết định theo đuổi sự nghiệp. Vào năm 2012, cô đã tạo một tài khoản trên Wattpad nơi cô ấy có thể xuất bản tất cả các cuốn truyện của mình. Tất cả nội dung của chúng tôi đã được xuất bản dưới tên Jonnax và đó là nguồn gốc của ứng dụng này.

Những người đọc truyện của cô ấy đã rất ngạc nhiên rằng cô ấy đã thu hút được một lượng lớn khán giả trong một thời gian ngắn. Để phát triển sự nghiệp của mình, cô ấy đã tạo ra một nền tảng trực tuyến giống như Wattpad. Chúng tôi là những người có thể đến và đọc những câu chuyện của cô ấy.

Đôi khi, cô ấy nghĩ đến việc có một ứng dụng mà mọi người có thể tải trên Android của họ để bạn không phải căng thẳng khi trực tuyến trước khi họ có thể chạm tay vào các bản phát hành mới nhất. Ứng dụng Jonaxx Stories mod này hoạt động theo cách mà người dùng sẽ tự động nhận được thông báo sau khi có bản cập nhật mới trên ứng dụng.

Tính năng của ứng dụng Jonaxx Stories mod

  • Việc sử dụng ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể truy cập tất cả nội dung trên ứng dụng này mà không cần thanh toán hoặc đăng ký hàng tháng.
  • Người theo dõi có quyền truy cập vào tất cả các câu chuyện trên ứng dụng này.
  • Ứng dụng này được tải miễn phí.

Cách tải Jonaxx Stories mod APK

Để tải ứng dụng này trên điện thoại của bạn, hãy làm theo các quy trình bên dưới.

  • Đầu tiên, xác định vị trí và nhấp vào nút tải trên trang này.
  • Bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang mới, nơi quá trình tải sẽ tự động bắt đầu.
  • Sau khi tải thành công, tìm tệp APK đã tải và nhấp vào tệp đó để cài đặt.
  • Đảm bảo rằng bạn đã bật thiết bị của mình để cài đặt ứng dụng từ một nguồn không xác định, bạn có thể thực hiện điều đó từ cài đặt của mình.

Kết luận

Có rất nhiều ứng dụng cung cấp tính năng tương tự như ứng dụng Jonaxx Stories mod (mở khóa), nhưng điểm khác biệt ở đây là hầu hết các ứng dụng này đều có gói Premium mà người dùng phải trả phí hàng tháng. Ứng dụng Jonaxx Stories mod có tất cả các tính năng của bản cao cấp này nhưng tất cả đều miễn phí cho người dùng. Bạn có thể tải ứng dụng này từ bất kỳ liên kết nào trên trang này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (58.14 MB)
5/5 (1 vote)