Lamar Idle Vlogger Mod APK (Vô hạn tiền) 156_05-15_ab15store

Modded by Trọng Khiêm - Cập nhật mới nhất 08/05/2024
Tên Lamar Idle Vlogger
Phiên bản 156_05-15_ab15store
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng 103 MB
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Thể loại Simulation
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Advant Limited
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 08/05/2024 (2 tháng ago)
Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Vô hạn vàng

Miễn phí nâng cấp

Miễn phí mua sắm

Tải Lamar Idle Vlogger mod APK (vô hạn tiền) và thưởng thức trò chơi mô phỏng hay nhất năm 2023, nơi bạn sẽ trở thành một vlogger và kiếm một số tiền mặt hấp dẫn.

Lamar Idle Vlogger mod là một trò chơi mô phỏng cuộc sống bình thường kể về vlogger nhàn rỗi Lamar, sống trong một thành phố rác thực sự, lái một chiếc xe rác cũ kỹ rỉ sét, chỉ có thể mua một quả trứng giảm giá cho bữa sáng, trông giống như một người que, dành cả buổi tối trong một quán bar địa phương và ước mơ về thành công thực sự.

Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai một vlogger muốn kiếm tiền bằng cách làm những việc khác nhau như truyền phát video, tạo video cho công ty, tải chúng lên YouTube, v.v.

Lamar Mod APK không giới hạn tiền

Cốt truyện của Lamar Idle Vlogger Mod

Câu chuyện của Lamar Idle Vlogger mod bắt đầu với một anh chàng lái chiếc xe rỉ sét. Anh ta phải trả nợ cho bạn mình, nhưng anh ta không có tiền. Anh ấy quyết định trở thành một blogger vì đó là cách duy nhất anh ấy có thể kiếm tiền mà không phải làm bất cứ điều gì.

Anh chàng sống trong một thành phố rác rưởi, lái một chiếc xe rác cũ kỹ rỉ sét, chỉ có thể mua một quả trứng giảm giá cho bữa sáng và trông giống như một người que. Anh ấy dành buổi tối của mình trong một quán bar địa phương và mơ về thành công thực sự.

Lamar không muốn trở thành một người quản lý bình thường hoặc người chuyển phát nhanh và đào bới tài năng của mình. Vì vậy, anh ấy quyết định bắt đầu viết blog và kiếm số tiền lớn để trở thành một trong những blogger hàng đầu trên thế giới!

Nhưng sau một thời gian, Lamar nhận ra rằng viết blog là chưa đủ, anh ấy cần nhiều người theo dõi và người đăng ký hơn để kiếm tiền thực sự. Vì vậy, anh ấy quyết định tải video lên YouTube và tương tác với hàng triệu người đăng ký xem chúng hàng ngày.

Sau một thời gian, Lamar trở nên đủ thành công để mua nhiều hơn một quả trứng mỗi ngày – anh ấy muốn thứ gì đó tốt hơn thế này! Vì vậy, bây giờ anh ấy bắt đầu xây dựng sự nghiệp của mình, đủ giàu để đạt được thành công thực sự và trở thành một trong những blogger hàng đầu thế giới.

Lamar Idle Vlogger Mod APK

Các tính năng của Lamar Idle Vlogger Mod

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời của trò chơi này khiến nó nổi bật trong thể loại của nó.

1. Game mô phỏng Vlogger thú vị

Có rất nhiều trò chơi mô phỏng ngoài kia, nhưng trò chơi này khác với những trò chơi khác. Đây là một trò chơi vlogger nhàn rỗi, nơi bạn có thể trở thành YouTuber nổi tiếng bằng cách chạm vào màn hình của mình.

Bạn không cần phải dành hàng giờ để cho trò chơi này để vượt lên dẫn trước vì tất cả những gì bạn phải làm là nhấp và kiếm tiền.

2. Cách chơi dễ dàng (Nhấp, nhấn và kiếm tiền)

Trò chơi này có lối chơi đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là chạm, nhấp và kiếm tiền. Bạn càng có nhiều người đăng ký và họ xem video của bạn càng lâu thì bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Bạn càng có nhiều tiền, bạn càng nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình và gặt hái những phần thưởng.

3. Đồ họa tuyệt vời

Trò chơi này có đồ họa ấn tượng. Giao diện rất rõ ràng và đơn giản, giúp bạn dễ dàng điều hướng qua ứng dụng. Các nhân vật cũng rất dễ thương và hài hước, điều này sẽ khiến bạn muốn chơi đi chơi lại trò chơi này nhiều lần.

Mọi thứ trông thật tuyệt vời, từ vẻ ngoài của nhân vật của bạn đến môi trường xung quanh anh ta. Bạn sẽ có cảm giác như đang xem Lamar tìm đường đến với danh tiếng và vận may.

4. Hiệu ứng âm thanh tuyệt vời

Trò chơi này có hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. Âm nhạc phát trong trò chơi khiến bạn có cảm giác như đang thực sự ở trong khung cảnh đó, điều này rất thú vị.

Bạn cũng sẽ nghe thấy các nhân vật nói chuyện với nhau và bình luận về hành động của Lamar. Ngoài ra còn có các hiệu ứng âm thanh khi Lamar làm điều gì đó như nhảy hoặc chạy; thật thú vị khi nghe những âm thanh đó.

5. Bắt đầu sống như những anh hùng vlogger hàng đầu khác

Trò chơi thú vị và sẽ khiến bạn muốn giống như những anh hùng vlogger hàng đầu khác. Bạn sẽ muốn bắt đầu làm những việc họ làm để tiến lên phía trước, chẳng hạn như tạo video, đăng lên mạng xã hội, v.v.

Bạn bắt đầu ở một thị trấn nhỏ không có gì ngoài một chiếc ô tô cũ kỹ, một chiếc điện thoại di động mượn của một người bạn và một quả trứng cho mỗi bữa sáng. Bạn cần xây dựng thương hiệu của mình và đủ giàu để mua nhiều hơn chỉ một quả trứng mỗi ngày!

6. Xây dựng sự nghiệp của bạn với tập đoàn DigDog Inc của riêng bạn

Là một trong những anh hùng vlogger trẻ tuổi và tham vọng nhất của thị trấn, bạn muốn thành lập công ty của riêng mình. Rốt cuộc, bạn sẽ là ai nếu bạn không phải là CEO của doanh nghiệp của chính mình?

Bạn muốn bắt đầu kiếm tiền cho chính mình. Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải xin thêm tiền từ chú của mình mỗi khi bạn cần một đôi giày mới hoặc nâng cấp điện thoại. Vì vậy, bạn quyết định bắt đầu kinh doanh riêng của bạn.Lamar Idle Vlogger Mod APK

Bạn cũng có thể thích: APK Idle Courier Tycoon Mod

Tải Lamar Idle Vlogger Mod APK 

Bạn có thể tải Lamar Idle Vlogger mod từ trang web của chúng tôi. Liên kết nằm ở đầu trang này. Bạn cần nhấp vào liên kết đó và được đưa đến trang tải. Đợi đồng hồ đếm ngược ở cuối màn hình và nhấp vào “Tải” khi nó chuyển sang màu đỏ.

Bây giờ, bạn sẽ được đưa đến một trang khác với một nút, “nhấp vào đây để bắt đầu tải”, thao tác này sẽ mở ra màn hình trình cài đặt cho thiết bị của bạn. Khi bạn thấy điều này, điều đó có nghĩa là ứng dụng của bạn đang được tải!

Bây giờ mọi thứ đã được tải, hãy quay lại Cài đặt trên thiết bị của bạn và đảm bảo rằng “Cài đặt từ các nguồn không xác định” được bật. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng từ các trang web như của chúng tôi!

Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau: Mở Cài đặt > Bảo mật > Nguồn không xác định; chạm vào OK trên bất kỳ lời nhắc bật lên nào; sau khi được bật, hãy nhấn Quay lại (hoặc Trang chủ) > Trình đơn > Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng; cuộn xuống cho đến khi bạn thấy (các) ứng dụng bạn muốn cài đặt; chạm vào từng cái riêng lẻ và nhấn Cài đặt.

Tính năng Mod của Lamar Idle Vlogger

  • Mua sắm miễn phí
  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn vàng
  • Nâng cấp miễn phí

Kết luận

Lamar Idle Vlogger mod (vô hạn tiền) là trò chơi hoàn hảo cho những người muốn giết thời gian. Nó đơn giản, vui vẻ và gây nghiện. Nó có thể không phải là trò chơi hay nhất trên thị trường, nhưng nó đáng để bạn dành thời gian.

Trò chơi có tiềm năng lớn và sẽ chỉ cải thiện với mỗi bản cập nhật. Nó đã khá vui rồi nên không cần phải vội vàng gì cả. Nếu bạn thích chơi trò chơi này, đừng quên chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (103 MB)
5/5 (1 vote)