Metavoicer Mod APK (Mở khóa Pro) 3.2.32

Modded by Trọng Khiêm - Cập nhật mới nhất 08/05/2024
Tên Metavoicer
Phiên bản 3.2.32
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Dung lượng 127 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Photography
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Hermes Technology Co., Ltd.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 08/05/2024 (2 tháng ago)
Tính năng MOD

Mở khóa Pro

Tìm kiếm một ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói dễ sử dụng và cung cấp âm thanh vượt trội? Metavoicer mod APK (mở khóa Pro) là một sự lựa chọn hoàn hảo! Ứng dụng có một công cụ tổng hợp ưu việt cung cấp giọng nói tự nhiên/chân thực. Ứng dụng chuyển đổi văn bản thành âm thanh với độ chính xác 100%. Metavoicer mod có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS, vì vậy bạn có thể cài đặt nó trên bất kỳ thiết bị nào bạn muốn!

Metavoicer mod là gì?

Metavoicer mod là một ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói có công cụ tổng hợp ưu việt cung cấp giọng nói tự nhiên, chân thực. Ứng dụng chuyển đổi văn bản thành âm thanh với độ chính xác 100%. Ứng dụng có thể đọc email, tin nhắn SMS và cập nhật mạng xã hội trong thời gian thực. Cũng có thể gửi tin nhắn qua WhatsApp, Facebook Messenger và Telegram bằng Metavoicer Mod APK.

Metavoicer mod hỗ trợ các thiết bị Android Wear và cho phép người dùng nghe các podcast yêu thích của họ bằng Google Assistant hoặc Siri trên Apple Watch Series 3 hoặc các phiên bản mới hơn của đồng hồ Apple Watch Series 1 & 2 bằng ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói này.

Với giao diện dễ sử dụng và thiết kế gọn nhẹ, ứng dụng này rất phù hợp để chuyển đổi văn bản thành âm thanh trên thiết bị Android của bạn. Ngoài ra, ứng dụng rất nhẹ. Nó được tối ưu hóa cao để đảm bảo chuyển đổi văn bản không có lỗi. Nó hoạt động tối ưu với hầu hết các thiết bị Android 5.0 trở lên.

Nhạc nền

Bạn có thể thêm nhạc nền vào âm thanh chuyển văn bản thành giọng nói của mình bằng ứng dụng này. Đây là một ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói và nó cho phép bạn làm được nhiều việc hơn là chỉ đọc to những gì bạn đã viết. Bạn có thể thêm nhạc nền vào âm thanh của mình, điều này sẽ làm cho âm thanh nghe giống như một bản ghi âm chuyên nghiệp hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này cho mục đích giáo dục cũng như mục đích kinh doanh. Nếu bạn đang đọc to điều gì đó trong lớp học hoặc tại nơi làm việc và muốn nó thực sự rõ ràng, thì sử dụng ứng dụng này là cách tốt nhất để thực hiện điều đó. Nó sẽ làm cho giọng nói của bạn nghe rõ ràng và đủ lớn để mọi người có thể nghe thấy những gì bạn đang nói..

Metavoicer mod hoạt động như thế nào?

Chức năng chính của ứng dụng này là chuyển đổi văn bản thành lời nói. Nó sử dụng công cụ chuyển văn bản thành giọng nói (TTS) của Android và chuyển đổi văn bản đã nhập thành giọng nói tự nhiên của con người. Có 4 bước cơ bản liên quan đến việc sử dụng ứng dụng này:

1. Nhập văn bản mong muốn mà bạn muốn chuyển đổi sang định dạng âm thanh;

2. Chọn nút ‘BẮT ĐẦU’ để bắt đầu quá trình chuyển đổi;

3 . Sau khi hoàn tất, hãy chọn các nút ‘CHIA SẺ’ hoặc ‘XUẤT’ nằm ở cuối màn hình nếu bạn muốn lưu/chia sẻ tệp của mình dưới dạng MP3 (phần mở rộng .mp3);

4 . Sau khi lưu/chia sẻ, hãy chọn nút ‘MỞ’ để nghe tệp âm thanh được tạo ngay lập tức. Quá trình chuyển đổi rất đơn giản và nhanh chóng, thường chỉ mất vài giây.

Ưu điểm của Metavoicer Mod

1. Dễ dàng tải và cài đặt. Bạn có thể nhanh chóng tải ứng dụng từ Cửa hàng Google Play. Quá trình cài đặt cũng khá đơn giản.

2. Giao diện người dùng trực quan cao. Ứng dụng này có giao diện tối giản và thân thiện với người dùng. Ngay cả những người dùng lần đầu cũng sẽ thấy dễ dàng sử dụng các tính năng của ứng dụng.

3. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và thiết bị. Metavoicer mod hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và thiết bị, vì vậy bạn có thể sử dụng ứng dụng này ngay cả khi bạn không thông thạo tiếng Anh hoặc nếu bạn chưa có điện thoại Android!

4. Không cần đăng ký! Không giống như các ứng dụng khác trong danh mục này, Metavoicer mod hoàn toàn không yêu cầu bất kỳ đăng ký hoặc phí nào, chỉ cần tải ngay hôm nay và bắt đầu sử dụng ngay lập tức!APK Mod Metavoicer

Tính năng của Metavoicer Mod

Dưới đây là một số tính năng của Metavoicer mod mà bạn cũng có thể sử dụng:

1. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Ứng dụng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và thiết bị, vì vậy bạn có thể sử dụng ứng dụng này ngay cả khi bạn không thông thạo tiếng Anh hoặc nếu bạn chưa có điện thoại Android!

2. Giá cả phải chăng không giống như các ứng dụng khác trong danh mục này: Metavoicer mod chỉ yêu cầu thanh toán một lần và bạn có thể sử dụng nó bao lâu tùy thích mà không phải trả bất kỳ khoản phí định kỳ nào!

3. Giao diện dễ sử dụng: Metavoicer mod có giao diện thân thiện với người dùng, dễ điều hướng và dễ hiểu.

4. Chuyển giọng nói thành văn bản: Bạn có thể dễ dàng chuyển lời nói thành văn bản bằng Metavoicer mod. Điều này cho phép bạn viết ra các ghi chú hoặc đánh dấu những phần quan trọng của bài phát biểu. Bạn thậm chí có thể tìm kiếm văn bản cho các từ khóa và cụm từ!

5. Lưu dưới dạng tệp âm thanh: Bạn có thể lưu bài phát biểu đã chuyển đổi dưới dạng tệp MP3 để sử dụng sau. Bạn cũng có thể xuất nó sang các thiết bị khác để chia sẻ dễ dàng. Điều này là hoàn hảo nếu bạn muốn nghe bài phát biểu ngoại tuyến hoặc chia sẻ nó với người khác.

6. Ghi lại giọng nói của chính bạn: Nếu muốn, bạn có thể ghi lại giọng nói của chính mình thay vì sử dụng các tệp được ghi sẵn. Điều này rất tốt cho việc luyện nói hoặc học từ và cụm từ mới!

Tải Metavoicer mod APK cho Android

Bạn có thể tải Metavoicer mod APK từ trang web của chúng tôi. Liên kết nằm trên đầu trang này. Bạn cần nhấp vào liên kết đó và bạn sẽ được đưa đến trang tải. Đợi đồng hồ đếm ngược ở cuối màn hình, sau đó nhấp vào “Tải” khi nó chuyển sang màu đỏ.

Bây giờ, bạn sẽ được đưa đến một trang khác có nút có nội dung “nhấp vào đây để bắt đầu tải”, thao tác này sẽ mở ra màn hình trình cài đặt cho thiết bị của bạn. Khi bạn thấy điều này, có nghĩa là ứng dụng của bạn đang được tải!

Bây giờ mọi thứ đã được tải, hãy quay lại Cài đặt trên thiết bị của bạn và đảm bảo rằng “Cài đặt từ các nguồn không xác định” đã được bật. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng từ các trang web như của chúng tôi!

Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau: Mở Cài đặt > Bảo mật > Nguồn không xác định; chạm vào OK trên bất kỳ lời nhắc bật lên nào; sau khi được bật, hãy nhấn Quay lại (hoặc Trang chủ) > Trình đơn > Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng; cuộn xuống cho đến khi bạn thấy (các) ứng dụng bạn muốn cài đặt; chạm vào từng cái riêng lẻ và nhấn Cài đặt

Kết luận

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đơn giản để sử dụng có thể chuyển văn bản thành âm thanh trong thời gian thực, thì Metavoicer mod (mở khóa Pro) chính là thứ bạn cần. Mặc dù ứng dụng có một số sai sót, chẳng hạn như biểu ngữ quảng cáo gây khó chịu, kiểm soát tốc độ bằng giọng nói và các tùy chỉnh tốt hơn, nhưng có quá nhiều điểm tích cực để bù đắp cho nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tương tự nhưng ổn định hơn, thì hãy xem Voiceley.com.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (127 MB)
5/5 (1 vote)