Photocall TV Mod APK (Mở khóa) 10.1

Modded by Trọng Khiêm - Cập nhật mới nhất 08/05/2024
Tên Photocall TV
Phiên bản 10.1
Tính năng MOD Mở khóa
Dung lượng 6 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Entertainment
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Nessunsuccotash
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 08/05/2024 (2 tháng ago)

Tải Photocall TV mod APK (mở khóa), một ứng dụng Android chính thức của photocall.tv, một dịch vụ cho phép bạn xem các kênh yêu thích của mình ở chế độ HD. Đây là một ứng dụng tuyệt vời để phát trực tuyến các kênh truyền hình, phim, thể thao và tin tức yêu thích của bạn. Photocall TV mod mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để xem các chương trình yêu thích của mình bất cứ lúc nào hoặc vào ban đêm.

Photocall TV mod có nhiều tính năng khiến nó trở thành một trong những ứng dụng phát trực tuyến tốt nhất. Nó cung cấp hơn 1000 kênh với hơn 20 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Ả Rập và tiếng Pháp. Do đó, trong bài đăng này, chúng tôi đã thảo luận tất cả các chi tiết về Photocall TV mmod. Bạn cũng sẽ tìm thấy một liên kết để tải và cài đặt ứng dụng tuyệt vời này trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của mình.

Photocall TV mod là gì?

Photocall TV mod là một ứng dụng tuyệt vời được tài trợ bởi photocall.tv để phát trực tuyến các kênh truyền hình, phim, thể thao và tin tức yêu thích của bạn trên điện thoại Android. Ứng dụng sử dụng internet để kết nối bạn với các chương trình khác nhau trên toàn thế giới. Ứng dụng này cho phép bạn xem các chương trình truyền hình và phim trực tiếp cũng như dễ dàng cập nhật các sự kiện trong quá khứ. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để xem các đội thể thao yêu thích của mình thi đấu và cập nhật những tin tức mới nhất về chính trị và giải trí.

Ứng dụng này hoạt động với Chromecast, vì vậy bạn có thể truyền các chương trình yêu thích của mình tới TV hoặc loa để thưởng thức chương trình ở chế độ HD đầy đủ. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để chia sẻ các chương trình TV của mình với bạn bè và gia đình qua mạng xã hội.

Ứng dụng Photocall TV mod cung cấp nhiều lựa chọn phim và chương trình miễn phí cho dù bạn ở đâu trên thế giới! Giao diện người dùng rõ ràng và dễ sử dụng, vì vậy ngay cả những người mới bắt đầu cũng sẽ không gặp khó khăn khi điều hướng xung quanh ứng dụng này trong khi xem các bộ phim hoặc chương trình yêu thích trên điện thoại hoặc máy tính bảng của họ.

Tính năng của Photocall TV mod

Có rất nhiều tính năng độc đáo của Photocall TV mod mà bạn có thể tận dụng. Một số tính năng này bao gồm:

1. Kênh không giới hạn

Ứng dụng Photocall TV mod có hơn 1000 kênh mà bạn có thể lựa chọn. Điều này có nghĩa là bạn có quyền truy cập vào nhiều bộ phim và chương trình bằng các ngôn ngữ khác nhau, điều này thật hoàn hảo nếu bạn muốn học một ngôn ngữ mới trong khi xem chương trình hoặc bộ phim yêu thích của mình.

2. Chương trình thể thao

Ứng dụng Photocall TV mod cũng có mục thể thao mà bạn có thể sử dụng để xem các đội bóng yêu thích của mình thi đấu. Bạn sẽ truy cập tất cả tin tức nổi bật mới nhất từ ​​các sự kiện thể thao trên toàn thế giới, bao gồm bóng đá, bóng chày, bóng rổ, v.v.

3. Tin tức mới nhất

Ứng dụng này cũng là một cách tuyệt vời để cập nhật những tin tức mới nhất ở quốc gia của bạn và trên toàn thế giới. Bạn có thể truy cập tin tức thời gian thực về các sự kiện trên toàn cầu, điều này làm cho nó trở thành một công cụ tuyệt vời cho các nhà báo và các chuyên gia khác, những người cần truy cập thông tin đáng tin cậy.

4. Xem phim

Ứng dụng Photocall TV mod cũng có một mục dành riêng để xem phim. Bạn có thể tìm thấy nhiều bộ phim nổi tiếng của Hollywood và trên toàn thế giới, bao gồm nhiều thể loại như hành động, hài kịch và chính kịch.

5. Kênh IPTV/DTT

Đây là một tính năng đặc biệt tiện dụng cho những người không có truyền hình cáp. Bạn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn kênh IPTV trong khu vực của mình, giúp bạn dễ dàng cập nhật tin tức và giải trí địa phương mà không phải trả phí đăng ký hàng tháng đắt đỏ.

6. HD chất lượng cao

Bạn cũng có thể tìm thấy tuyển tập nội dung HD, lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm video chất lượng cao. Ứng dụng Photocall TV mod có một danh sách phong phú các bộ phim, chương trình TV và kênh truyền hình ở cả độ nét tiêu chuẩn (SD) và độ nét cao (HD).

7. Giao diện dễ dàng

Ứng dụng Photocall TV mod có thiết kế rất đơn giản và trực quan. Thật dễ dàng để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trong lựa chọn nội dung của nó, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người không có nhiều kinh nghiệm sử dụng dịch vụ phát trực tuyến hoặc ứng dụng IPTV.

8. Không root

Ứng dụng Photocall TV mod không yêu cầu thiết bị Android đã root. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải root điện thoại của mình để sử dụng nó, đây là một tin tuyệt vời cho những người không quen với việc root thiết bị của họ hoặc lo ngại về những rủi ro liên quan đến việc làm như vậy.

Tải Photocall TV mod APK

Bạn có thể tải Photocall TV mod (mở khóa) từ trang web của chúng tôi. Liên kết nằm ở đầu trang này. Bạn cần nhấp vào liên kết đó và được đưa đến trang tải. Đợi đồng hồ đếm ngược ở cuối màn hình và nhấp vào “Tải” khi nó chuyển sang màu đỏ.

Bây giờ, bạn sẽ được đưa đến một trang khác với một nút, “nhấp vào đây để bắt đầu tải ”, thao tác này sẽ mở ra màn hình trình cài đặt cho thiết bị của bạn. Khi bạn thấy điều này, có nghĩa là ứng dụng của bạn đang được tải!

Bây giờ mọi thứ đã được tải, hãy quay lại Cài đặt trên thiết bị của bạn và đảm bảo rằng “Cài đặt từ các nguồn không xác định” được bật. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng từ các trang web như của chúng tôi!

Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau: Mở Cài đặt > Bảo mật > Nguồn không xác định; chạm vào OK trên bất kỳ lời nhắc bật lên nào; sau khi được bật, hãy nhấn Quay lại (hoặc Trang chủ) > Trình đơn > Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng; cuộn xuống cho đến khi bạn thấy (các) ứng dụng bạn muốn cài đặt; chạm vào từng cái riêng lẻ và nhấn Cài đặt.

Kết luận

Photocall TV mod (mở khóa) mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi xem truyền hình trên thiết bị Android. Bạn có thể xem nó từ bất cứ đâu trên toàn thế giới nếu có kết nối internet. Nó có nhiều tính năng làm cho trải nghiệm đáng sống trong ứng dụng này. Có rất nhiều kênh TV để xem miễn phí và thậm chí bạn có thể tạo kênh của mình nếu có.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (6 MB)
5/5 (1 vote)