Shadow Fight 2 Mod APK (Vô hạn tiền, Max level) 2.27.1

Modded by Trọng Khiêm - Cập nhật mới nhất 08/05/2024
Tên Shadow Fight 2
Phiên bản 2.27.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Max level
Dung lượng 149 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Action
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NEKKI
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 08/05/2024 (2 tháng ago)
Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Max level

Mở khóa vũ khí

Bỏ QC

Fix lỗi Enchant

Shadow Fight 2 mod APK (vô hạn tiền, max level) là game hành động rất được yêu thích hiện nay. Trò chơi hành động này rất phổ biến với phản hồi tốt trên internet. Nó được phát triển bởi Nekki Xưởng trò chơi. Game này được phát triển cho các thiết bị Android. Game Shadow Fight 2 mod có cốt truyện cực hay với những nhân vật hấp dẫn và nguy hiểm. Ngoài ra, đồ họa 2D trong trò chơi làm cho trò chơi trở nên tuyệt vời.

Giới thiệu Shadow Fight 2 Mod

Trò chơi chiến đấu có nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới, nhờ đó trò chơi này được chơi rất nhiều. Chúng tôi luôn chơi một số game để giảm bớt sự nhàm chán trong cuộc sống. Nhiều trò chơi chiến đấu thuộc thể loại này liên quan đến các nhân vật nhập vai. Tương tự, Shadow Fight 2 mod là game nhập vai các nhân vật trong trò chơi.

Khi bắt đầu trò chơi, các thế lực đen tối khác nhau chiếm giữ quê hương của bạn. Những người ở quê hương không thể tạo ra sức mạnh đen tối. Vì vậy, họ chỉ dựa vào bạn để giữ cho nó an toàn. Bạn phải chiến đấu chống lại thế lực đen tối này và tiêu diệt chúng và bảo vệ thành phố. Do đó, bạn có thể sử dụng các loại vũ khí và sức mạnh khác nhau để chiến đấu chống lại các thế lực đó.

Bạn có thể nâng cấp và tùy chỉnh vũ khí bạn muốn sử dụng trong game. Ngoài ra tất cả các tính năng mod làm cho game trở nên thú vị. Shadow Fight 2 mod có thể dễ dàng chơi trên bất kỳ thiết bị Android nào của bạn. Bạn có thể tải game từ trang web này của chúng tôi.

Shadow Fight 2 là gì?

Shadow Fight 2 là một trò chơi chiến đấu. Người chơi phải bảo vệ quê hương của mình khỏi các thế lực đen tối. Trong đó bạn có thể sử dụng các loại vũ khí khác nhau. Bạn phải cứu 6 thế giới khác nhau khỏi lực lượng Shayam. Bạn có thể nâng cấp các nhân vật và vũ khí được sử dụng trong trò chơi. Ngoài ra, bạn sẽ ngạc nhiên bởi những thứ khác trong trò chơi.

Shadow Fight 2 Mod là gì?

Shadow Fight 2 Mod là phiên bản sửa đổi của phiên bản gốc. Trong trò chơi này, bạn phải bảo vệ quê hương của mình bằng cách chiến đấu chống lại các thế lực đen tối với sự trợ giúp của vũ khí và khí tài. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật và vũ khí của mình. Tất cả vũ khí được mở khóa trong trò chơi này. Bạn cũng có thể nhận được tiền vô hạn trong game và các tính năng miễn phí. Ngoài ra, bạn sẽ không thể thấy quảng cáo trong phiên bản mod này.

Gameplay của Shadow Fight 2 Mod

Shadow Fight 2 mod là một trò chơi samurai. Ngày nay mọi người thích chơi trò chơi samurai hơn. Trong game, người chơi trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách chiến đấu chống lại các đối thủ. Tất cả những nhân vật này đi khắp thế giới và đánh bại đối thủ của họ. Bạn cần biết cốt truyện chính của trò chơi để có thể chơi dễ dàng.

Bạn có thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào bạn muốn trong game. Người chơi nhận được nhiều loại vũ khí để chiến đấu chống lại đối thủ. Với sự trợ giúp của những vũ khí đó, bạn có thể chiến đấu với kẻ thù theo ý muốn.

Bạn sẽ cảm thấy như đang chiến đấu với chính mình để giành chiến thắng trong trò chơi này. Khi bạn hoàn thành các cấp độ trong trò chơi Shadow Fight 2 mod, bạn sẽ có thể chơi ở các cấp độ khác. Chiến thắng tất cả các cấp, bạn có thể giành được tiền vô hạn. Với sự giúp đỡ của số tiền đó, bạn có thể mở khóa vũ khí và sử dụng chúng. Các cấp độ trong game và đồ họa của nó khiến người chơi cảm thấy chân thực. Bạn phải trải nghiệm trò chơi này.

Các tính năng của Shadow Fight 2 APK Mod cho Android

Shadow Fight 2 Mod APK là trò chơi hành động phổ biến nhất cùng với đồ họa cao. Phiên bản mod của trò chơi này có nhiều tính năng khác nhau. Những tính năng mod được liệt kê dưới đây:

Đồ họa 2D

Game Shadow Fight 2 mod cung cấp đồ họa 2D với độ phân giải cao. Điều này mang đến cho người chơi trải nghiệm thực tế khi chiến đấu chống lại kẻ thù. Đồ họa 2D làm cho trò chơi trở nên thú vị.

Tùy chỉnh

Bạn có tùy chọn để tùy chỉnh quần áo, vũ khí và khả năng của nhân vật. Khả năng của nhân vật của bạn phải được nâng cấp để chiến đấu chống lại các đối thủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh vũ khí tiên tiến trong trò chơi, cập nhật trang phục cho nhân vật của mình. Để sử dụng thánh thư tốt, bạn phải mở ổ khóa. Có rất nhiều vật phẩm có sẵn trong cửa hàng trò chơi mà bạn có thể mua và sử dụng.

Chế độ nhiều người chơi

Trong chế độ này, người chơi có thể sử dụng internet hoặc bất kỳ mạng nào khác để cạnh tranh và thách đấu trong thời gian thực và giành giải thưởng.

Kết hợp

Bạn có thể chống lại các cuộc tấn công của đối thủ bằng các combo khác nhau trong trò chơi. Bạn cũng có thể tấn công đối thủ của mình để đánh bại họ. Do đó, bạn có thể dễ dàng kiểm soát lối chơi của trò chơi.

Chiến đấu trong 6 thế giới

Trong Shadow Fight 2 Mod APK, bạn phải du hành trong 6 thế giới vì tất cả những thế giới đó đã bị kẻ thù chiếm giữ. Bạn phải đánh bại những kẻ thù đó để bảo vệ những người sống trong thế giới đó. Bằng cách chiến đấu với những kẻ thù đó, bạn có thể giành chiến thắng trong các cấp độ. Bạn có thể sử dụng vũ khí để chiến đấu chống lại đối thủ của mình.

Vũ khí tuyệt vời

Trong Shadow Fight 2 APK Mod, bạn có thể tiêu diệt tất cả kẻ thù của mình với sự trợ giúp của bất kỳ loại vũ khí nào được cung cấp trong trò chơi. Bạn phải biết cách sử dụng những vũ khí đó để bạn có thể chiến đấu chống lại mọi kẻ thù. Hơn 110 loại vũ khí có thể trang bị cho nhân vật của bạn. Bạn có thể chọn vũ khí bạn muốn sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng vũ khí mà bạn có thể ném vào kẻ thù của mình trong trò chơi. Nó có nhiều loại vũ khí khác nhau. Như 8 là vũ khí đặc biệt, 7 là vũ khí thách đấu, 6 là vũ khí trùm.

Nhiệm vụ

Game có nhiều loại nhiệm vụ khác nhau mà bạn có thể kiếm được tiền bằng cách chơi. Bạn có thể tham gia vào các nhiệm vụ để tăng số lượng xu và cũng trở nên mạnh mẽ bằng cách tăng số lượng xu. Bạn có thể sử dụng đồng xu này để mua vũ khí từ cửa hàng.

Sự kiện khác nhau

Bạn có thể tham gia vào các sự kiện khác nhau được cung cấp trong Shadow Fight 2 mod. Khi bạn chiến đấu với đối thủ của mình dưới ánh mặt trời mùa hè. Trong trường hợp đó, quê hương của bạn biến thành một sa mạc.

Phối hợp với bạn bè trong trò chơi

Trong Shadow Fight 2 Mod, bạn có tùy chọn chế độ nhiều người chơi, hợp tác cùng với bạn bè chiến đấu chống lại sức mạnh của thế lực đen và tối kẻ thù của mình.

Bạn có thể dễ dàng điều khiển Shadow Fight 2 Mod như nhảy, chạy và đấm trong trò chơi. Cung cấp cho bạn sự lựa chọn để kiểm soát cơ thể của bạn. Vì vậy, các điều khiển trong trò chơi này giúp bạn dễ dàng hoạt động.

Bóng tối của thế giới quỷ

Trong trò chơi này, bạn sẽ chiến đấu chống lại kẻ thù trong 6 thế giới khác nhau tràn ngập bóng tối của kẻ thù. Trong thế giới đen tối này, bạn phải tìm mọi cách để cạnh tranh với bạn bè của mình. Cũng trong trận chiến này, bạn có thể nhận được vũ khí mới và những người bạn mới cũng như máu.

Sức mạnh phép thuật

Những con quỷ này có sức mạnh kỳ diệu đến nỗi chúng biến mất sau khi rơi xuống đất. Ngoài ra, đấu kiếm cũng có sẵn trong trò chơi để mang lại trải nghiệm khác.

Cấp độ mới

Game này bao gồm nhiều cấp độ mới trong phiên bản mod. Kỹ năng của người chơi sẽ được thể hiện qua các thử thách.

Các tính năng Mod của Shadow Fight 2 Mod

Vô hạn tiền

Trong phiên bản mod, người chơi có thể nhận được tiền vô hạn. Với số tiền đó, họ có thể nhận được những thứ như vũ khí, áo giáp và các vật phẩm khác từ cửa hàng trò chơi. Ngoài ra người chơi có thể nâng cấp hoặc tùy chỉnh vũ khí và chữ cái của mình.

Vũ khí đã mở khóa

Tất cả vũ khí được cung cấp trong trò chơi đều được mở khóa ngay từ đầu trò chơi. Vì vậy, người chơi có thể chọn vũ khí theo sự lựa chọn của họ. Ngoài ra, bạn không phải chi bất kỳ khoản tiền nào để sử dụng bất kỳ loại vũ khí nào. Bạn có thể dễ dàng sử dụng vũ khí mà không cần mở khóa chúng.

Không quảng cáo

Shadow Fight 2 Mod APK không có quảng cáo không mong muốn. Vì vậy, bạn có thể chơi trò chơi một cách dễ dàng và không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Tất cả các cấp đã được mở khóa

Tất cả các cấp độ đã được mở khóa trong Shadow Fight 2 Mod. Người chơi có thể chơi bất kỳ cấp độ nào họ muốn. Không phải tất cả người chơi có thể đợi để chơi các cấp độ khác sau khi hoàn thành một cấp độ. Người chơi có thể thưởng thức trò chơi mà không cần chiến thắng tất cả các cấp độ nhất định.

100% an toàn và bảo mật

Phiên bản mod của trò chơi này an toàn và bảo mật 100% để tải. Người chơi có thể thưởng thức trò chơi mà không có nguy cơ bị nhiễm vi-rút.

Làm cách nào để tải Shadow Fight 2 Mod APK?

Nếu bạn muốn chơi trò chơi đầy hành động này thì bạn nên tải trò chơi bằng cách thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Đầu tiên hãy mở trang web quickboygame.com trên thiết bị của bạn.
 • Nhập tên trò chơi “Shadow Fight 2 Mod APK” vào hộp tìm kiếm của trang web đó.
 • Sau đó mở bài viết đó.
 • Cuộn qua bài viết để nhận nút tải.
 • Ở đó bạn sẽ tìm thấy nút tải, nhấp vào nó.
 • Quá trình tải sẽ hoàn tất sau vài giây.

Làm cách nào để cài đặt bản mod Shadow Fight 2 cho thiết bị Android?

Sau khi tải trò chơi, bạn sẽ cần phải cài đặt nó. Thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt:

 • Trước hết, hãy mở trình quản lý tệp trên thiết bị của bạn.
 • Chuyển đến tệp đã tải và nhấp vào nó.
 • Bấm vào tùy chọn cài đặt.
 • Để cài đặt trò chơi, bạn cần bật tùy chọn Tài nguyên không xác định bằng cách đi tới cài đặt thiết bị của mình.
 • Sau đó bấm vào nút cài đặt và đợi trong vài giây.

Câu hỏi thường gặp – Shadow Fight 2 Mod APK

Q. Có bao nhiêu cấp độ trong apk mod Shadow Fight 2?

Shadow Fight 2 mod có 52 cấp độ. Khi bạn vượt qua tất cả các cấp độ này, bạn sẽ phải đối mặt với những thách thức.

H. Shadow Fight 2 mod có phải là trò chơi ngoại tuyến không?

Có, bạn có thể chơi Shadow Fight 2 mod ngoại tuyến mà không cần kết nối internet.

Q. Làm cách nào để tôi có thể nhận miễn phí vũ khí được cung cấp trong trò chơi này?

Trong trò chơi này, bạn không phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào vì bạn sẽ nhận được vũ khí ngay sau khi tải trò chơi.

Q. Trò chơi này có thể chơi mà không cần internet không?

Có, bạn có thể chơi trò chơi này ở bất cứ đâu mà không cần internet.

Q. Tôi có thể nhận được số đá quý tối đa bằng cách chơi Shadow Fight 2 mod không?

Có, khi chơi trò chơi này, bạn có thể nhận đá quý miễn phí nhưng bạn phải tải phiên bản mod của trò chơi này để nhận đá quý.

Q. Ai là nhân vật mạnh nhất trong số các đối thủ trong Shadow Fight 2 mod?

Ẩn sĩ là nhân vật mạnh nhất trong số các đối thủ trong trò chơi.

Q. Có chế độ nhiều người chơi trong Shadow Fight 2 mod không?

Có, chế độ nhiều người chơi có sẵn trong trò chơi. Trong đó bạn có thể cạnh tranh trực tuyến với những người chơi khác để đánh bại ông chủ.

Kết luận

Trong trò chơi chiến đấu này, bạn phải bảo vệ quê hương của mình khỏi những kẻ thù này. Bạn phải đối mặt với nhiều thử thách để chiến đấu chống lại những kẻ thù đó. Vì vậy, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại vũ khí nào miễn phí. Nếu bạn có thêm câu hỏi về trò chơi này thì bạn có thể hỏi trong phần bình luận.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (149 MB)
5/5 (1 vote)