Smartcric Mod APK (Mở khóa) 4.3.2

Modded by Trọng Khiêm - Cập nhật mới nhất 08/05/2024
Tên Smartcric
Phiên bản 4.3.2
Tính năng MOD Mở khóa
Dung lượng 25.6 MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Entertainment
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Smartyyapps
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 08/05/2024 (2 tháng ago)

Smartcric mod APK (mở khóa) là một ứng dụng cricket trực tiếp linh hoạt nổi tiếng, phục vụ phát trực tiếp các trận đấu và phát sóng bình luận cricket trực tiếp bằng âm thanh, đồng thời cung cấp thông tin cập nhật về từng pha bóng và tỷ số trận đấu. Ứng dụng phát trực tuyến này cho phép người hâm mộ môn cricket xem các trận đấu trực tiếp trên điện thoại thông minh của họ.Apk thông minh

Ứng dụng này hoạt động trơn tru trên hệ điều hành Android và IOS và mang đến khả năng phát trực tuyến HD các trận đấu mới nhất được cung cấp miễn phí và không có bất kỳ giới hạn nào về vị trí hoặc quốc gia. Cổng thông tin cricket Smartcric này cũng cho phép người dùng cập nhật về tiến trình của các trận đấu và cũng thông báo cho họ về các sự kiện xảy ra trong trận đấu như chấn thương hoặc rơi vợt.

Smartcric mod cung cấp lịch thi đấu sắp tới và bảng điểm cho sự kiện cụ thể như bảng điểm các đội PSL để xem vị trí của từng đội trong danh sách tương ứng. Smartcric mod cũng cung cấp các đánh giá và phân tích về các trận đấu cụ thể đã được thực hiện bởi các chuyên gia tương ứng của luồng cricket. Smartcric mod cho phép nhiều luồng từ chất lượng thấp, trung bình và cao theo kết nối internet của người dùng.
Mục đích chính của nền tảng Smartcric mod là đảm bảo rằng những người hâm mộ môn cricket trực tuyến thưởng thức các trận đấu cricket yêu thích của họ mà không gặp trở ngại nào.

Ứng dụng Smartcric

Các tính năng của ứng dụng Smartcric mod

Tỷ số cricket trực tiếp – Các tính năng tuyệt vời nhất của ứng dụng này là khả năng cập nhật cho bạn tỷ số trực tiếp của tất cả các trận đấu cricket. Ứng dụng này đi kèm với một trình tạo tiện ích tích hợp sẵn, vì vậy bạn cũng có thể ghim tiện ích điểm số trên màn hình chính và kiểm tra điểm số mà không cần mở ứng dụng.

Xem các trận đấu trực tiếp – Ngoài các bản cập nhật tỷ số trực tiếp, ứng dụng Smartcric mod cho phép bạn xem các trận đấu trực tiếp mà không gặp bất kỳ sự cố nào ngay cả trong kết nối internet tốc độ thấp

Cập nhật trận đấu hàng ngày – Cơ sở dữ liệu của ứng dụng này được cập nhật hàng ngày với các trận đấu mới và bạn cũng có thể biết về lịch thi đấu cricket thông qua ứng dụng này.

Không cần đăng ký – Không giống như các ứng dụng thể thao khác ngoài đó yêu cầu đăng ký trước khi bạn có thể tận hưởng các tính năng đó, ứng dụng Smartcric mod cho phép bạn tận hưởng các tính năng tuyệt vời của nó mà không cần đăng ký.

100% miễn phí và an toàn – Thực tế là ứng dụng không được bật Cửa hàng Google Play không có nghĩa là nó không an toàn. Do tính năng phát trực tuyến, ứng dụng này không thể được liệt kê trên bất kỳ cửa hàng ứng dụng nào và bạn sẽ luôn phải tải từ các trang web của bên thứ ba như chúng tôi.

Kết luận

Tôi đã cố gắng hết sức để đề cập đến mọi chi tiết về ứng dụng. Nếu vẫn còn, bạn nghĩ rằng còn thiếu điều gì đó, thì bạn có thể hỏi chi tiết thông qua địa chỉ liên hệ của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp mọi thông tin cho bạn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (25.6 MB)
5/5 (1 vote)