Snapchat Mod APK (Mở khóa VIP) 12.39.0.48

Modded by Trọng Khiêm - Cập nhật mới nhất 08/05/2024
Tên Snapchat
Phiên bản 12.39.0.48
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Dung lượng 88.7 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Communication
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Snap Inc
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 08/05/2024 (2 tháng ago)
Tính năng MOD

Mở khóa VIP

Bạn đã bao giờ muốn có quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các tính năng cao cấp của Snapchat mà không phải phá sản chưa? Vâng, điều ước của bạn sắp trở thành sự thật! Nhờ Snapchat mod APK (mở khóa VIP), giờ đây bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng của nền tảng truyền thông xã hội phổ biến mà không có bất kỳ hạn chế hoặc giới hạn nào.

Trong bài đăng trên blog này, chúng ta sẽ xem xét Snapchat mod, cách thức hoạt động và lý do tại sao nó trở nên phổ biến đối với những mọi người. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng đưa ứng dụng Snapchat của mình lên một tầm cao mới, hãy tiếp tục đọc.

APK Mod Snapchat

Snapchat Mod là gì?

Snapchat mod là phiên bản sửa đổi của ứng dụng Snapchat chính thức cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào tất cả các tính năng cao cấp của ứng dụng mà không phải trả tiền cho chúng. Các tính năng cao cấp của Snapchat mod bao gồm ảnh chụp nhanh, bộ lọc, ống kính và nhãn dán vô hạn.

Ứng dụng Snapchat mod là một nền tảng truyền thông xã hội phổ biến cho phép người dùng chia sẻ ảnh và video với bạn bè và những người theo dõi. Ứng dụng này đã trở nên vô cùng phổ biến trong những năm qua nhờ các tính năng độc đáo của nó, chẳng hạn như ảnh chụp nhanh tự hủy, bộ lọc và ống kính thú vị.

Tuy nhiên, hầu hết các tính năng cao cấp của Snapchat đều yêu cầu đăng ký và không phải người dùng nào cũng có thể mua được. Đây là lúc Snapchat mod xuất hiện. Đây là ứng dụng của bên thứ ba cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào tất cả các tính năng cao cấp của Snapchat mà không phải trả tiền cho chúng.

Chẳng hạn, Snapchat mod cho phép người dùng lưu ảnh chụp nhanh mà không cần thông báo cho người gửi. Người gửi được thông báo khi bạn lưu một snap trong ứng dụng chính thức. Nhưng với bản mod, bạn có thể lưu snaps mà người gửi không hề hay biết.

Snapchat mod hoạt động như thế nào?

Snapchat mod hoạt động bằng cách sửa đổi ứng dụng Snapchat gốc để loại bỏ các hạn chế đối với các tính năng cao cấp, cho phép người dùng truy cập miễn phí tất cả các tính năng cao cấp. Bản mod không phải là một ứng dụng chính thức và không có sẵn trên các cửa hàng ứng dụng chính thức. Thay vào đó, nó có sẵn để tải từ các trang web của bên thứ ba.

Để sử dụng Snapchat mod, hãy tải ứng dụng từ một nguồn đáng tin cậy và cài đặt nó trên thiết bị của bạn. Sau khi cài đặt, bạn phải đăng nhập vào tài khoản Snapchat của mình bằng tên người dùng và mật khẩu. Từ đó, bạn sẽ có thể truy cập tất cả các tính năng cao cấp của Snapchat mà không có bất kỳ hạn chế hoặc giới hạn nào.

Bản mod bỏ qua yêu cầu đăng ký cho các tính năng cao cấp trong ứng dụng chính thức. Điều này có nghĩa là người dùng có thể chụp ảnh không giới hạn và truy cập vào tất cả các bộ lọc, ống kính, nhãn dán và các tính năng cao cấp khác mà không phải trả tiền cho chúng.

Cần lưu ý rằng việc sử dụng Snapchat mod có một số rủi ro vì đây không phải là ứng dụng chính thức và có thể không an toàn như ứng dụng chính thức. Do đó, điều quan trọng là tải ứng dụng từ một nguồn đáng tin cậy và lưu ý đến những rủi ro tiềm ẩn liên quan đến việc sử dụng ứng dụng của bên thứ ba.

Snapchat mod apk chủ đề tối

Snapchat Mod Chủ đề tối

Một trong những tính năng độc đáo của Snapchat mod là tùy chọn chủ đề tối. Chủ đề tối là một tùy chọn giao diện người dùng cho phép người dùng thay đổi nền của ứng dụng thành màu tối hơn. Chủ đề tối ngày càng trở nên phổ biến đối với người dùng điện thoại thông minh do khả năng giảm mỏi mắt, cải thiện thời lượng pin và nâng cao trải nghiệm người dùng tổng thể.

Tùy chọn chủ đề tối của Snapchat mod cung cấp cho người dùng một giao diện kiểu dáng đẹp và phong cách, dễ nhìn. Nền tối trông rất đẹp và giúp giảm mỏi mắt, đặc biệt là khi sử dụng ứng dụng trong điều kiện ánh sáng yếu.

Ngoài việc giảm mỏi mắt, tùy chọn chủ đề tối trong Snapchat mod cũng có thể cải thiện thời lượng pin. Vì nền của ứng dụng tối hơn nên cần ít năng lượng hơn để làm sáng màn hình, điều này có thể giúp kéo dài tuổi thọ pin cho thiết bị của bạn.

Để bật tùy chọn chủ đề tối trong Snapchat mod, người dùng phải đi tới cài đặt ứng dụng và chọn tùy chọn chế độ tối. Sau khi được bật, ứng dụng sẽ tự động chuyển sang chủ đề tối, mang lại trải nghiệm người dùng thoải mái và hấp dẫn trực quan.

Snapchat Snapscore

Một trong những tính năng của Snapchat mod được người dùng quan tâm là tính năng chấm điểm. Snapscore là một giá trị số được gán cho tài khoản Snapchat mod, biểu thị tổng số snaps mà người dùng gửi và nhận.

Snapchat mod cho phép người dùng tăng snapscore của họ mà không có bất kỳ hạn chế nào. Bản mod cũng cho phép người dùng gửi và nhận snaps không giới hạn, điều này có thể giúp tăng đáng kể snapscore của họ.

Snapscore là một số liệu thiết yếu đối với nhiều người dùng Snapchat, đại diện cho hoạt động và mức độ tương tác trên Snapchat mod của họ. Nhiều người dùng đặt mục tiêu tăng snapscore để cải thiện trạng thái Snapchat của họ và Snapchat mod là một công cụ tuyệt vời để đạt được điều này.

Tính năng của Snapchat Mod

Snapchat mod là phiên bản sửa đổi của ứng dụng Snapchat chính thức cung cấp cho người dùng quyền truy cập miễn phí vào tất cả các tính năng cao cấp của ứng dụng. Dưới đây là một số tính năng của Snapchat mod:

 1. Snaps không giới hạn: Với Snapchat mod, bạn có thể gửi bao nhiêu ảnh chụp tùy thích mà không lo hết. Đây là một tính năng tuyệt vời cho những người dùng thích gửi ảnh chụp nhanh thường xuyên.
 2. Truy cập vào tất cả các tính năng cao cấp: bản mod cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào tất cả các tính năng của Snapchat, bao gồm bộ lọc, ống kính và nhãn dán.
 3. Không hạn chế sử dụng: Với bản mod, bạn sẽ không bị giới hạn về số lượng ảnh chụp bạn có thể gửi hoặc thời lượng gửi. Điều này có nghĩa là bạn có thể gửi các snaps dài hơn và nhiều hơn nữa mà không có bất kỳ hạn chế nào.
 4. Lưu snaps mà không thông báo cho người gửi: Người gửi được thông báo khi bạn lưu một snap trong ứng dụng chính thức. Nhưng với mod, bạn có thể lưu snaps mà người gửi không hề hay biết.
 5. Tùy chọn tùy chỉnh nâng cao: Bản mod cung cấp nhiều bộ lọc, ống kính và nhãn dán hơn so với ứng dụng chính thức, mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn hơn để tùy chỉnh ảnh chụp nhanh của họ.
 6. Chủ đề tối: giúp người dùng có trải nghiệm thoải mái hơn và tiết kiệm pin.

Điều quan trọng cần lưu ý là việc sử dụng Snapchat mod có rủi ro, chẳng hạn như các mối lo ngại tiềm ẩn về bảo mật và quyền riêng tư. Do đó, điều quan trọng là tải ứng dụng từ một nguồn đáng tin cậy và lưu ý đến những rủi ro liên quan.

Cách tải Snapchat Mod APK trên Android

Để tải và cài đặt Snapchat mod APK, hãy làm theo các bước bên dưới:

 1. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng thiết bị Android của bạn cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định. Để thực hiện việc này, hãy truy cập “Cài đặt” > “Bảo mật” hoặc “Quyền riêng tư” > của thiết bị và bật “Nguồn không xác định” hoặc “Cài đặt ứng dụng không xác định”.
 2. Tiếp theo, tìm nút tảitrên trang này để tìm tệp Snapchat mod APK. Nhấp vào liên kết tải để bắt đầu quá trình tải.
 3. Sau khi tệp APK được tải, hãy tìm tệp đó trong thư mục “Tải” trên thiết bị của bạn hoặc thư mục nơi trình duyệt của bạn lưu các tệp đã tải.
 4. Nhấn vào tệp Snapchat mod APK để bắt đầu quá trình cài đặt. Bạn có thể được nhắc xác nhận cài đặt – nhấp vào “Cài đặt” để tiếp tục.
 5. Sau khi cài đặt, biểu tượng trò chơi Snapchat mod APK sẽ xuất hiện trên màn hình chính hoặc ngăn kéo ứng dụng của thiết bị. Nhấn vào biểu tượng để khởi chạy trò chơi và tận hưởng các tính năng thú vị của Snapchat mod APK.

Kết luận

Bạn đang chờ đợi điều gì? Tải Snapchat mod (mở khóa VIP) ngay hôm nay và trải nghiệm miễn phí tất cả các tính năng cao cấp của Snapchat! Với các tùy chọn tùy chỉnh nâng cao và số lần chụp nhanh không giới hạn, bạn có thể đưa trò chơi Snapchat mod của mình lên một tầm cao mới. Đừng bỏ lỡ ứng dụng thay đổi cuộc chơi này, hãy tải Snapchat mod ngay bây giờ và xem tất cả những tin đồn đó là gì!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (88.7 MB)
5/5 (1 vote)