Tag After School Mod APK (Mở khóa) 1.01

Modded by Trọng Khiêm - Cập nhật mới nhất 08/05/2024
Tên Tag After School
Phiên bản 1.01
Tính năng MOD Mở khóa
Dung lượng 28 MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Simulation
Cài trên Google Play
Nhà phát hành yassdev studio
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 08/05/2024 (2 tháng ago)

Tải và chơi Tag After School mod APK (mở khóa) và đảm nhận vai một học sinh trung học bị choáng ngợp bởi những trách nhiệm mới của mình. Giúp anh ta đưa ra quyết định đúng đắn!

Tag After School mod là một trò chơi mô phỏng miễn phí tập trung vào việc đưa ra quyết định. Bạn có thể nhập vai Shota-Kun trong trò chơi này và trải nghiệm cuộc sống theo một cách khác. Quyết định của bạn quyết định kết quả của trò chơi. Hãy thử và có được kết thúc tốt nhất với sự lựa chọn của bạn.

Đây là một trò chơi vui nhộn và hoàn toàn miễn phí để chơi. Đồ họa tuyệt vời và hiệu ứng âm thanh khiến bạn cảm thấy như mình đang ở đó!

Cốt truyện của Tag After School Mod

Shota-Kun bước vào ngày đầu tiên ở trường trung học đầy lo lắng và phấn khích. Anh đã chờ đợi giây phút này lâu lắm rồi, nhưng bây giờ nó đã đến, anh không khỏi có chút choáng ngợp.

Khi chơi, bạn sẽ đối mặt với nhiều tình huống khác nhau, trong đó bạn phải chọn Shota-kun sẽ làm gì tiếp theo. Bạn sẽ biết được anh ấy cảm thấy thế nào về những thứ như tình cảm với một người bạn cùng lớp hay liệu anh ấy có nên tham gia đội bóng rổ hay không, và sau đó bạn sẽ quyết định xem anh ấy nên đi theo con đường nào.

Khi trò chơi tiếp diễn, Shota-Kun sẽ tìm hiểu thêm về quá khứ của anh ấy và điều gì đã khiến anh ấy trở thành con người như ngày nay. Trong quá trình đó, anh ấy sẽ có cơ hội viết lại câu chuyện của mình và mở rộng các lựa chọn mà cuối cùng đã dẫn anh ấy đến con đường khám phá bản thân.

Trò chơi cho phép người chơi trải nghiệm cuộc sống với tư cách là Shota-Kun bằng cách đưa ra các quyết định có thể dẫn họ đi theo những con đường khác nhau.

Cách chơi của Tag After School Mod

Cách chơi của Tag After School mod rất đơn giản và dễ học. Toàn bộ trò chơi có thể được chơi bằng một ngón tay! Các điều khiển trực quan và nhạy bén, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc dò dẫm với các nút phức tạp để chơi trò chơi này.

Đây là một cuốn tiểu thuyết trực quan, vì vậy bạn phải đọc qua câu chuyện và đưa ra lựa chọn khi được nhắc. Bạn sẽ biết được cảm giác của anh ấy về những thứ như tình cảm của anh ấy với một người bạn cùng lớp hay liệu anh ấy có nên tham gia đội bóng rổ hay không và sau đó, bạn sẽ quyết định con đường nào là tốt nhất cho anh ấy!

Bạn sẽ không thể tham gia vào các hành động thực tế vì đây giống trò chơi nhấp chuột hơn là mô phỏng 3D, nơi bạn có thể điều khiển nhân vật một cách độc lập. Thay vào đó, bạn có thể truy cập vào nhiều khu vực trò chơi khác nhau tùy thuộc vào phần nào của câu chuyện mà bạn đã tiếp cận. Ngoài ra còn có nhiều nhân vật bạn có thể tương tác.

Các tính năng của Tag After School Mod

Trò chơi được thiết kế để thu hút những người muốn trải nghiệm cảm giác khi học trung học. Nó cung cấp các tính năng thú vị cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm này ngay cả khi bạn chưa bao giờ đi.

1. Lối chơi nhập vai

Trò chơi cung cấp lối chơi thôi miên cho người chơi, đặc biệt nếu bạn thích các trò chơi mô phỏng. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang sống trong thế giới game vậy. Trò chơi cũng thú vị và đầy thử thách vì nó có nhiều tính năng khiến nó trở nên nhập vai và chân thực hơn các trò chơi mô phỏng khác.

2. Đồ họa 3D

Game được thiết kế với đồ họa 3D chân thực và lôi cuốn người chơi hơn. Các nhân vật cũng được tạo bằng các mô hình chất lượng cao, khiến chúng giống như người thật.

3. Điều khiển trò chơi dễ dàng

Các điều khiển của trò chơi rất dễ hiểu và dễ sử dụng, đó là một trong những lý do khiến nó trở nên phổ biến đối với người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể dễ dàng di chuyển, chạy nhảy hay tương tác với các nhân vật khác trong khi chơi mà không gặp trở ngại hay khó khăn nào.

4. Điều hướng miễn phí

Bạn có thể tự do di chuyển qua bản đồ của trò chơi mà không có bất kỳ hạn chế hoặc giới hạn nào. Cảm giác giống như bạn đang chơi một trò chơi điện tử ngoài đời thực, nơi bạn có thể đi bất cứ đâu theo ý muốn của mình mà không bị ràng buộc bởi bất kỳ rào cản nhân tạo nào như bức tường vô hình hoặc thứ gì đó tương tự.

5. Cốt truyện thú vị

Câu chuyện của trò chơi hấp dẫn và được viết tốt. Bạn sẽ gặp những người mới thú vị, giới thiệu cho bạn về văn hóa và truyền thống của họ. Điều này sẽ dẫn đến một số khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời bạn.

Tải Tag After School mod APK 

Bạn có thể tải APK Tag After School từ trang web của chúng tôi. Liên kết nằm ở đầu trang này. Bạn cần nhấp vào liên kết đó và được đưa đến trang tải. Đợi đồng hồ đếm ngược ở cuối màn hình và nhấp vào “Tải” khi nó chuyển sang màu đỏ.

Bây giờ, bạn sẽ được đưa đến một trang khác với một nút, “nhấp vào đây để bắt đầu tải”, thao tác này sẽ mở ra màn hình trình cài đặt cho thiết bị của bạn. Khi bạn thấy điều này, điều đó có nghĩa là ứng dụng của bạn đang được tải!

Bây giờ mọi thứ đã được tải, hãy quay lại Cài đặt trên thiết bị của bạn và đảm bảo rằng “Cài đặt từ các nguồn không xác định” được bật. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng từ các trang web như của chúng tôi!

Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau: Mở Cài đặt > Bảo mật > Nguồn không xác định; chạm vào OK trên bất kỳ lời nhắc bật lên nào; sau khi được bật, hãy nhấn Quay lại (hoặc Trang chủ) > Trình đơn > Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng; cuộn xuống cho đến khi bạn thấy (các) ứng dụng bạn muốn cài đặt; chạm vào từng cái riêng lẻ và nhấn Cài đặt.

Tóm tắt

Tag After School mod (mở khóa) có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn thử một trò chơi thú vị trong thời gian rảnh rỗi. Nó hấp dẫn và dễ chơi, vì vậy nó làm cho thời gian trôi qua nhanh hơn. Và phần tốt nhất? Nó hoàn toàn miễn phí để tải về.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (28 MB)
5/5 (1 vote)