Top War Battle Mod APK (Vô hạn tiền) 1.380.1

Modded by Trọng Khiêm - Cập nhật mới nhất 08/05/2024
Tên Top War Battle
Phiên bản 1.380.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng 789 MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Strategy
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Công ty cổ phần phát triển công nghệ số Hồng Hà
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 08/05/2024 (2 tháng ago)
Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Vô hạn đá quý

Tải Top War Battle mod APK (vô hạn tiền) phiên bản mới nhất 2023, miễn phí cho Android ngay bây giờ. Tận hưởng một phương pháp giải trí thú vị khi bạn hợp nhất, nâng cấp và chiến đấu với các đơn vị của mình.

Bạn có thích chơi trò chơi chiến tranh? Bạn đang tìm kiếm những phương pháp giải trí tốt nhất và thú vị nhất? Nếu vậy, thì hôm nay là ngày may mắn của bạn. Ở đây, chúng tôi có một trò chơi tuyệt vời: Top War Battle mod với hàng triệu lượt tải.Trò chơi Trận chiến đỉnh cao

Hãy xây dựng căn cứ và đơn vị của bạn, cải thiện sức mạnh chiến tranh chống lại những người chơi khác nhau. Tải Top War Battle mod cho Android để có trải nghiệm chiến đấu đầy chiến lược. Nếu bạn yêu thích thể loại game chiến lược hấp dẫn, chúng tôi gợi ý cho bạn Battle Breakers.

Tính năng của game Top War Battle mod

Hãy tải trò chơi ngay bây giờ để bắt đầu triều đại của bạn với những người khác, tận hưởng những tính năng của game để vượt lên dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh.

1. Hợp nhất để nâng cấp

Hợp nhất để nâng cấp là một trong những tính năng thú vị nhất trong Top War Battle Mod. Bạn có thể hợp nhất các đơn vị của mình để có được một đơn vị tốt hơn. Ví dụ, khi bạn kết hợp hai anh hùng, bạn sẽ nhận được một anh hùng mạnh hơn với nhiều điểm tấn công và sức khỏe hơn.

Hợp nhất để nâng cấp cũng là một cách tuyệt vời để nhận thêm vàng. Nếu bạn hợp nhất hai đơn vị yếu, bạn sẽ nhận được một đơn vị có nhiều máu và điểm tấn công hơn.

2. Tuyển dụng các đơn vị khác nhau

Bạn có thể chiêu mộ nhiều đơn vị khác nhau trong Top War Battle Mod. Có bốn loại đơn vị: anh hùng, binh lính, xe tăng và lực lượng không quân. Tất cả đều có vai trò và tính năng khác nhau.

Ví dụ: lính là đơn vị tiêu chuẩn bạn có thể sử dụng để tấn công người chơi khác; xe tăng chủ yếu được sử dụng để tấn công căn cứ của kẻ thù.

3. Chọn giữa các lớp khác nhau

Khi bạn tham gia Top War Battle Mod, bạn có thể chọn giữa các lớp nhân vật khác nhau. Có ba lớp khác nhau trong War Battle: truyền thống, chiến thuật và khoa học. Mỗi lớp cho phép bạn sử dụng các chiến thuật chiến đấu khác và xây dựng các loại đơn vị và tòa nhà khác nhau.

Ví dụ, chiến binh là một đơn vị cận chiến có sức tấn công cao nhưng điểm máu thấp; cung thủ cũng là một loại đơn vị cận chiến nhưng có điểm máu cao hơn chiến binh.

4. Xây dựng căn cứ của bạn

Bạn có thể xây dựng căn cứ của mình bằng cách nhấn vào nút “Xây dựng” ở góc dưới bên phải màn hình. Bạn cần chọn từ danh sách các tòa nhà và đơn vị có sẵn trong trò chơi; mỗi tòa nhà có một chức năng khác nhau, chẳng hạn như tăng gia sản xuất tài nguyên, bảo vệ chống lại kẻ thù, v.v.

Căn cứ của bạn là nơi bạn sẽ dành phần lớn thời gian của mình trong trận chiến. Đó là nơi tất cả quân đội của bạn sẽ đóng quân khi không ra ngoài thực hiện nhiệm vụ hoặc bảo vệ chống lại các cuộc xâm lược của kẻ thù. Đó cũng là nơi binh lính của bạn sẽ quay lại để dưỡng thương nếu họ bị thương trong trận chiến (và nếu họ không bị giết trước).

 

Tải Top War Battle mod APK

Bạn có thể tải Top War Battle Mod từ trang web của chúng tôi. Liên kết nằm ở đầu trang này. Bạn cần nhấp vào liên kết đó và được đưa đến trang tải. Đợi đồng hồ đếm ngược ở cuối màn hình và nhấp vào “Tải” khi nó chuyển sang màu đỏ.

Bây giờ, bạn sẽ được đưa đến một trang khác với một nút, “nhấp vào đây để bắt đầu tải”, thao tác này sẽ mở ra màn hình trình cài đặt cho thiết bị của bạn. Khi bạn thấy điều này, điều đó có nghĩa là ứng dụng của bạn đang được tải!

Bây giờ mọi thứ đã được tải, hãy quay lại Cài đặt trên thiết bị của bạn và đảm bảo rằng “Cài đặt từ các nguồn không xác định” được bật. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng từ các trang web như của chúng tôi!

Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau: Mở Cài đặt > Bảo mật > Nguồn không xác định; chạm vào OK trên bất kỳ lời nhắc bật lên nào; sau khi được bật, hãy nhấn Quay lại (hoặc Trang chủ) > Trình đơn > Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng; cuộn xuống cho đến khi bạn thấy ứng dụng bạn muốn cài đặt; chạm vào từng cái riêng lẻ và nhấn Cài đặt.

Kết luận

Tải Top War Battle mod APK (vô hạn tiền) tận hưởng việc xây dựng căn cứ và đơn vị của bạn, tạo ra đội quân hùng mạnh và chinh phục căn cứ của đối thủ trong quá trình trải nghiệm game.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (789 MB)
5/5 (1 vote)