VidMate Mod APK (Mở khóa) 5.1204

Modded by Trọng Khiêm - Cập nhật mới nhất 08/05/2024
Tên VidMate
Phiên bản 5.1204
Tính năng MOD Mở khóa
Dung lượng 19 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Tools
Nhà phát hành VidMate
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 08/05/2024 (2 tháng ago)

Tải VidMate mod APK (mở khóa) phiên bản mới nhất và tận hưởng khả năng tải video YouTube và video từ các nền tảng phát trực tuyến khác. Với Vidmate mod, bạn có thể thưởng thức các bản tải video chất lượng HD cũng như các tính năng khác nhau giúp bạn tải hoặc chia sẻ các tệp phương tiện với bạn bè của mình. Bạn có thể dễ dàng quản lý tải video trên Vidmate mod và nó đi kèm với trình duyệt tích hợp cho phép bạn truy cập bất kỳ trang web nào mà không cần rời khỏi ứng dụng.

Ứng dụng hoạt động với nhiều định dạng và đi kèm với trình chuyển đổi trong ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các tệp đã tải xuống sang bất kỳ định dạng nào. Với Vidmate mod, bạn có thể chọn chất lượng của video và chọn giữa độ phân giải HD, Full HD hoặc thậm chí 4K.

VidMate mod là gì?

Vidmate mod là một ứng dụng Android cho phép bạn tải bất kỳ video nào trên internet. Nó giúp bạn tải video từ YouTube, Facebook, Instagram và các nền tảng khác. Bạn thậm chí có thể tải các bài hát, tệp âm thanh và nội dung đa phương tiện khác trên thiết bị của mình. Bạn cũng có thể sử dụng Vidmate mod để xem video ngoại tuyến. Bạn có thể lưu video vào điện thoại hoặc máy tính bảng để có thể xem sau mà không cần kết nối Internet. Điều này rất hữu ích nếu bạn đang đi du lịch hoặc nếu không có WiFi ở nơi bạn đang ở.

Điều tốt nhất về ứng dụng này là nó dễ sử dụng như thế nào. Chỉ cần mở ứng dụng và tìm kiếm nội dung bạn muốn xem hoặc nghe, sau đó nhấn vào ứng dụng đó để bắt đầu phát. Khi nó đang phát, chỉ cần nhấn vào nút tải ở đầu màn hình của bạn và đợi vài giây trong khi ứng dụng này tảivideo hoặc bài hát của bạn.

Ứng dụng này hoạt động rất nhanh và hiệu quả nên sẽ không có bất kỳ vấn đề nào với chất lượng phát lại khi bạn sẵn sàng xem hoặc nghe lại sau này!người bạn đời

Các tính năng của Vidmate mod

Bạn muốn tải Vidmate mod? Trước tiên, bạn nên đọc các tính năng này để xem những gì có sẵn cho bạn khi sử dụng ứng dụng này:

1. Tải video từ bất kỳ trang web nào

Trình duyệt web của Vidmate mod cho phép người dùng tải video từ bất kỳ trang web nào trên internet, không chỉ YouTube. Đây là trình phát và trình tải mạnh mẽ cho phép bạn xem video từ các trang web khác nhau. Bạn có thể thưởng thức các chương trình truyền hình, phim, video ca nhạc và bài hát yêu thích trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình. Có nhiều trang web nơi bạn có thể tải video miễn phí: YouTube, Dailymotion, Vimeo, Metacafe, v.v.

VidMate mod là một công cụ tuyệt vời để xem nội dung video trực tuyến trên thiết bị Android của bạn. Nó hỗ trợ các loại video phổ biến nhất như mp4s (H264/AVC), WebM (VP8/VP9), 3gp (H263/MPEG4), Flv (H263/MPEG4).

2. Trình chuyển đổi MP3 trong ứng dụngChuyển đổi Mp3

Vidmate mod là trình phát nhạc và trình tải xuống cho phép bạn chuyển đổi video thành tệp âm thanh. Ngoài chuyển đổi video, Vidmate mod còn cung cấp khả năng lưu video nhạc chất lượng cao dưới dạng tệp mp3.

Bạn có thể nghe các bài hát yêu thích của mình trên các ứng dụng phát trực tuyến như Spotify và YouTube mà không cần phải chuyển đổi qua lại giữa các trình phát nhạc khác nhau. Với Vidmate mod, bạn có thể tải nhiều album và bài hát miễn phí và thậm chí lưu các video nhạc chất lượng cao ở định dạng mp3. Tải tốc độ cao và nhiều định dạng âm thanh chỉ là hai lý do tại sao Vidmate mod là trình phát nhạc tốt nhất trên Android.

3. Trình tiết kiệm trạng thái và hình ảnh

Vidmate mod cũng tự hào có trình tải hình ảnh/video chuyên dụng cho các ứng dụng truyền thông xã hội như Instagram, Facebook và WhatsApp. Người dùng có thể lưu ảnh từ trạng thái hoặc câu chuyện của danh bạ trước khi chúng hết hạn!

Lưu video và ảnh yêu thích của bạn vào điện thoại và giữ chúng mãi mãi! VidMate mod là ứng dụng miễn phí cho phép bạn lưu video và ảnh từ mạng xã hội. Bạn có thể lưu chúng vào điện thoại của mình, vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về việc mất chúng.

Khi bạn nhìn thấy một trạng thái hài hước hoặc một bức ảnh đẹp trên WhatsApp hoặc Instagram, đừng lo lắng về việc một ngày nào đó nó sẽ bị xóa. Bạn có thể dễ dàng sử dụng VidMate mod để giữ những mục này mãi mãi trên điện thoại Android của mình!

Bạn cũng có thể sử dụng kênh ảnh của VidMate mod để tìm những hình ảnh chất lượng cao thuộc nhiều danh mục khác nhau, chẳng hạn như thiên nhiên, động vật hoặc đồ ăn. Chỉ cần tìm kiếm những gì bạn đang tìm kiếm và tải nó đi!

4. Hỗ trợ các loại video khác nhauHỗ trợ các loại video khác nhau

Vidmate mod hỗ trợ các loại video phổ biến nhất như mp4 (H264/AVC), WebM (VP8/VP9), 3gp (H263/MPEG4) và Flv (H263/MPEG4). Bạn có thể tải xuống bất kỳ video nào trong bất kỳ loại video nào được hỗ trợ.

Bạn có thể tải bất kỳ video nào trong bất kỳ loại video nào được hỗ trợ. Ngoài việc tải video, bạn cũng có thể tải phụ đề và bản âm thanh riêng biệt. Đây là một tính năng tuyệt vời nếu bạn muốn học một ngôn ngữ mới hoặc chỉ nghe một vài bản nhạc trong khi làm việc.

Ứng dụng này cũng có trình phát video tích hợp cho tất cả các loại tệp video bao gồm mp4, WebM, 3gps và Flvs để bạn thậm chí không cần sử dụng trình phát khác nếu muốn xem chúng trên máy tính hoặc thiết bị di động của mình.

Cách tải video với Vidmate

  1. Tải và cài đặt ứng dụng Vidmate trên Android
  2. Trên thanh tìm kiếm, tìm kiếm hoặc nhập URL của video bạn muốn tải
  3. Một nút tải sẽ xuất hiện bên dưới video.
  4. Khi bạn nhấp vào nút tải, bạn sẽ thấy các phiên bản khác nhau của video mà bạn có thể tải.
  5. Chọn phiên bản ưa thích của bạn và tải.
  6. Bạn có thể xem tất cả các tệp đã tải của mình trong phần “Tệp của tôi” trong ứng dụng

Kết luận

Bạn thậm chí không phải lãng phí thời gian quý báu của mình và vật lộn để tải video từ YouTube hoặc lo lắng về chất lượng của video đã tải. Bạn có thể dễ dàng tải video ở định dạng MP3. Điều tốt nhất về Vidmate mod là nó cũng giúp bạn tải video YouTube ngoại tuyến và cũng có thể chuyển đổi video YouTube thành âm thanh. Mặc dù có rất nhiều ứng dụng có sẵn trực tuyến nhưng Vidmate mod là một trong những trang web tốt nhất để tải video YouTube mà không gặp rắc rối nào.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỂ TẢI ĐƯỢC GAME CÁC BẠN CẦN THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC NHÉ

Download (19 MB)
5/5 (1 vote)